download EmEditor 14.6.1

EmEditor

 14.6.1

Download EmEditor - Hỗ trợ lập trình, soạn thảo mã nguồn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/03/2015

Một trình soạn thảo văn bản tốt là một công cụ đa năng sẽ giúp bạn biên tập các văn bản ở mọi góc độ với kết quả tốt. Điều này là hoàn toàn trong tầm tay bạn với EmEditor - một công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ và hiệu quả đã được người dùng đánh giá rất tốt và sử dụng như một bảo vật bỏ túi cho mình

Quảng cáo

EmEditor là một trình soạn thảo văn bản đơn giản mà hiệu quả cho Windows hỗ trợ Unicode và dùng cho cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. EmEditor cho phép bạn mở hoặc chỉnh sửa các tập tin lớn (lên đến 248GB hoặc 2,1 tỷ dòng) một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình sử dụng một bộ điều khiển tập tin lớn, và được tối ưu hóa để hoạt động với tốc độ nhanh và hiệu quả tin cậy.

Những điểm mới của EmEditor 14.6.1:

 

Công cụ này tạo nhiều chức năng để sử dụng cho JavaScript hoặc VBScript macro, hỗ trợ mã hóa văn bản, tự động phát hiện mã hóa, tải tập tin với các chế độ mã hóa khác nhau, đồng thời phát hiện các lỗi mã hóa, tích hợp các plug-in giúp cho bạn có thể tùy chọn các điều khiển rất thuận tiện.

EmEditor liên kết với các tập tin văn bản, sử dụng nó để xem mã nguồn cho các trang tìm thấy trong Internet Explorer và thêm nó vào trình duyệt Internet Explorer HTML. Tiếp theo, bạn có thể chỉ định thư mục để sử dụng cho việc cài đặt các chương trình.

Một trong những tính năng nổi bật mà EmEditor mang lại là khả năng mở các tập tin trong các tab riêng lẻ. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn cần phải di chuyển văn bản từ một tập tin khác, hoặc tìm kiếm và thay thế văn bản trong các tập tin từ một thư mục nhất định.

Giao diện của chương trình rất linh hoạt và các thanh công cụ có thể dễ dàng tùy chỉnh, di chuyển hoặc ẩn. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi sử dụng để soạn thảo văn bản trên windows.

Các tính năng chính của phần mềm EmEditor:

- Mở hoặc chỉnh sửa các tập tin lớn (lên đến 248GB hoặc 2,1 tỷ dòng) một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Sử dụng dễ dàng cho JavaScript hoặc VBScript macro
- Hỗ trợ mã hóa văn bản, tự động phát hiện mã hóa, tải tập tin với các chế độ mã hóa khác nhau
- Hỗ trợ xem mã nguồn cho các trang tìm thấy trong Internet Explorer và thêm nó vào trình duyệt Internet Explorer HTML
- Khả năng mở các tập tin trong các tab riêng lẻ
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các tùy biến linh hoạt
 Liên kết tải về - [8.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EmEditor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emeditor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm