download Restorator 2007 Build 1747

Restorator

 2007 Build 1747

Download Restorator - Soạn thảo mã nguồn cho windows

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/12/2013

Mã nguồn trong windows là tập hợp các dòng lệnh được viết bằng ngôn ngữ lập trình và lưu giữ trong các tệp Text. Nó thường được sử dụng để đáp ứng các hoạt động trên hệ thống máy tính. Tuy nhiên để biên tập các dòng lệnh này không phải là một việc đơn giản. Restorator 2007 là công cụ giúp bạn soạn thảo mã nguồn windows một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Restorator là một công cụ soạn thảo và biên tập các cửa sổ tài nguyên của ứng dụng và thành phần ứng dụng (các tập tin PE). Nó cho phép sửa đổi, bổ sung, và loại bỏ các nguồn lực như văn bản, hình ảnh, biểu tượng, âm thanh, video, các hộp thoại và các trình đơn trong hầu hết các ứng dụng của windows. Đây là công cụ tiện ích cho hoạt động dịch, chỉnh sửa, cải tiến thiết kế và phát triển các mã nguồn. Chương trình biên tập này được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản, trực quan với nhiều tùy biến , các ví dụ và hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ dàng

Restorator 2007 cho phép thay đổi giao diện của Windows thông qua biên tập dòng lệnh trong mã nguồn. Nó cho phép chỉnh sửa các tập tin DLL, exe.,. Res,. Rc, moở rộng DCR để dịch, sửa đổi các biểu tượng, màu sắc và nhiều thiết lập khác của các hộp thoại của phần mềm kết hợp với những tập tin này.
 
Nó hỗ trợ trích xuất các tập tin từ một ứng dụng để sử dụng dễ dàng hơn các yếu tố của nó. Restorator 2007 hỗ trợ các thuật toán biên tập hiện đại và hiệu quả với các chức năng được tối ưu hóa.


Phần mềm có dung lượng vừa phải, chiếm dụng khá ít tài nguyên máy tính, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ các windows thông dụng như Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.


Các tính năng chính của phần mềm Restorator:


-    Hỗ trợ soạn thảo mã nguồn cho windows
-    Công cụ tiện ích cho hoạt động dịch, chỉnh sửa, cải tiến thiết kế và phát triển các mã nguồn
-    Chỉnh sửa các tập tin DLL, exe.,. Res,. Rc
-    Hỗ trợ trích xuất các tập tin từ một ứng dụng
-    Sử dụng các thuật toán biên tập hiện đại
-    Phần mềm có dung lượng vừa phải, chiếm dụng khá ít tài nguyên máy tính, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ các windows thông dụng như Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.
 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Restorator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat restorator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Restorator 2007 Build 1747


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá