download Need3Space 1.5.6.78

Need3Space

 1.5.6.78

Download Need3Space - Kiểm tra dung lượng ổ cứng

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/03/2017

Need3Space là một công cụ nhỏ giúp bạn kiểm soát dung lượng ổ cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau với mục đích chủ yếu là đem lại khoảng dung lượng trống tối đa cho ổ cứng.


Need3Space giúp bạn tăng dung lượng trống cho ổ cứng một cách nhanh chóng. Phần mềm xác định và loại bỏ các tập tin trùng lặp, các tập tin rác, các tập tin đã lâu không sử dụng, các thư mục rỗng và các tập tin không có dung lượng.

Với các công cụ phân tích của Need3Space, bạn dễ dàng tìm kiếm các tập tin chiếm nhiều dung lượng nhất trên ổ cứng. Một trong những tùy chọn độc đáo của công cụ phân tích là việc theo dõi từng định dạng tập tin như EXE, AVI, MP3, RAR...đã chiếm bao nhiêu dung lượng của ổ cứng.

Các ứng dụng đã được cài đặt trên ổ cứng cũng được Need3Space thống kê và hiển thị các thông tin liên quan. Phần mềm có thể gỡ bỏ các ứng dụng nếu bạn muốn, sau đó sẽ thống kê dung lượng ổ cứng được làm trống sau khi gỡ ứng dụng.

Need3Space còn tăng cường một số tùy chọn cho công cụ Recycle Bin của hệ điều hành. Phần mềm giúp bạn khôi phục lại các tập tin, di chuyển và điều hướng chúng tới các thư mục khác nhau trong ổ cứng. Việc xóa dữ liệu trên Recycle Bin cũng có thể được thực hiện ngay lập tức.

Phần mềm chỉ sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống của bạn. Ngoài ra nó cũng được tích hợp ngay trên khay hệ thống, bạn có thể sử dụng Need3Space bất cứ lúc nào nếu có sự thay đổi dung lượng ổ cứng theo chiều hướng không mong muốn.


Các tính năng của Need3Space

- Xác định và loại bỏ các tập tin trùng lặp, các tập tin rác, các tập tin đã lâu không sử dụng, các thư mục rỗng và các tập tin không có dung lượng.
- Tìm kiếm các tập tin chiếm nhiều dung lượng nhất trên ổ cứng.
- Theo dõi từng định dạng tập tin đã chiếm bao nhiêu dung lượng của ổ cứng.
- Hiển thị các ứng dụng đã cài đặt trên ổ cứng, các thông tin liên quan đến ứng dụng.
- Xóa ứng dụng, thống kê dung lượng trống sau khi xóa.
- Tăng cường một số tùy chọn cho công cụ Recycle Bin của hệ điều hành.
- Tích hợp ngay trên khay hệ thống.Liên kết tải về - [484 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Need3Space được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat need3space là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Need3Space 1.5.6.78


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Xinorbis 3/5 Kiểm tra ổ cứng máy tính
  • DiskView 3/5 Quản lý ổ đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm