download Enable Tool 2.1 Release 1 Build 436

Enable Tool

 2.1 Release 1 Build 436

Download Enable Tool - Khôi phục các chức năng trên Windows

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/06/2014

Enable Tool là công cụ đơn giản giúp đỡ người dùng khôi phục và kích hoạt lại các chức năng của hệ thống sau khi bị Virus và các phần mềm độc hại tấn công. Đồng thời đưa hệ thống trở về nguyên trạng thái ban đầu. Chương trình này sẽ cho phép bạn kích hoạt lại Task Manager, Registry, cổng USB 2.0, Folder Options và nhiều tính năng khác.

Quảng cáo

Enable Tool là công cụ phục hồi hệ thống hiệu quả, với tính năng kích hoạt lại Task Manager, Registry Editor, Folder Options, Flash Driver, giúp người dùng truy cập vào các mục Registry, thùng rác sau khi để loại bỏ các tập tin còn sót lại do virus gây ra, xóa bỏ các File tạm trên Internet.. rất hữu ích trong trường hợp máy tính của bạn bị tấn công bởi virus.

Tính năng mới của Enable Tool phiên bản 2.1 Release 1 Build 436:

- Cải thiện tốc độ khôi phục các chức năng trên Windows

 

Enable Tool cho phép người dùng đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu chỉ với một vài thao tác đơn giản. Với một số khu vực quan trọng của hệ điều hành bị virus vô hiệu hóa, phần mềm này sẽ giúp bạn truy cập lại chúng, kể cả những tập tin ẩn, khôi phục lại chức năng của Windows khi bị lỗi do phần mềm độc hại gây nên.

Enable Tool được xem là công cụ bảo mật Windows hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng, rất cần thiết trong việc giải quyết hậu quả do virus để lại, kể cả chức năng của tường lửa, card âm thanh, đồ họa, font chữ và nhiều chức năng khác.

Các tính năng chính của Enable Tool:

- Phục hồi chức năng của Windows sau khi bị virus tấn công
- Kích hoạt lại các mục bị virus vô hiệu hóa
- Xóa các File Internet tạm thời
- Hiển thị các File ẩn
- Truy cập vào Task Manager, Registry Editor,..
 

 Liên kết tải về - [3,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Enable Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enable tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Enable Tool 2.1 Release 1 Build 436


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SpyNoMore 3/5 Chống Spyware và khôi phục hệ thống
  • Grub4dos 5/5 Tạo ổ đĩa USB Boot cài Win, khôi phục hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá