download Restore Point Creator 7.1 build 2

Restore Point Creator

 7.1 build 2

Download Restore Point Creator - Khôi phục hệ thống máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2021

Restore Point Creator có khả năng tự động tạo ra các điểm khôi phục hệ thống giúp người dùng đưa hệ thống trở lại trạng thái ban đầu trước khi xảy ra sự cố hoặc sau khi cài đặt một ứng dụng, phần mềm. Chương trình này sẽ đơn giản hóa việc tạo điểm phục hồi hệ thống trên một giao diện hoàn toàn dễ kiểm soát.

Restore Point Creator cung cấp cho người dùng những phương án tạo điểm phục hồi hệ thống. So với chức năng tạo điểm khôi phục thông thường trên Windows thì ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác đơn giản hơn nhiều. Tiện ích này sẽ hiển thị một danh sách tất cả các điểm phục hồi hiện có, đi cùng với bản mô tả thông tin chi tiết, ngày tạo và loại điểm phục hồi.

Restore Point Creator giúp việc tạo điểm phục hồi hệ thống trở thành một thói quen của người dùng sau khi cài đặt các dụng, phần mềm hoặc xảy ra các sự cố với máy tính. Không chỉ vậy, công cụ này còn giúp người dùng lập các kế hoạch công việc, thực hiện xóa và thêm vào điểm phục hồi mới, xóa lịch sử File Log phục hồi, làm mới dánh sách điểm phục hồi.

Bên cạnh phiên bản cài đặt này, bạn có thể sử dụng phiên bản di động Portable Restore Point Creator không cần cài đặt và có đây đủ các tính năng tạo điểm khôi phục mà bạn cần.

Restore Point Creator là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng máy tính. Một ưu điểm của phần mềm này là sử dụng rất ít dung lượng RAM và CPU. Bạn cũng có thể xem và quản lý dung lượng phục hồi hệ thống, đảm bảo không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính.

Các tính năng chính của Restore Point Creator:

- Tạo điểm khôi phục hệ thống
- Hiển thị danh sách chi tiết các điểm phục hồi
- Xóa và bổ sung điểm phục hồi
- Xem và quản lý dung lượng phục hồi hệ thống
- xem một file nhật ký và ghi lại các thao tác xóa điểm phục hồLiên kết tải về - [809 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Restore Point Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat restore point creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Restore Point Creator 7.1 build 2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm