download ACA System Restore 1.0

ACA System Restore

 1.0

Download ACA System Restore - Sao lưu và khôi phục hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/06/2017

ACA System Restore là phần mềm giúp bạn sao lưu và khôi phục lại hệ thống. Phần mềm không chỉ khôi phục lại hệ thống mà có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu của bạn tại thời điểm tạo bản sao lưu.


ACA System Restore tỏ ra vượt trội so với công cụ System Restore mặc định của Windows. Trong khi công cụ mặc định chỉ có khả năng khôi phục và bảo vệ các tập tin hệ thống, thời gian thực hiện dài, chiếm dụng khá lớn dung lượng ổ cứng. ACA System Restore lại có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu của bạn trong thời gian rất ngắn, ngay cả khi Windows không thể khởi động.

Phần mềm giúp bạn bảo vệ toàn bộ dữ liệu tại ổ đĩa hệ thống, từ dữ liệu hệ điều hành, các ứng dụng, các thiết đặt của người sử dụng đến các tập tin tài liệu, các tập tin đa phương tiện...Tất cả các dữ liệu cần thiết đều xuất hiện trong bản sao lưu của ACA System Restore.

Eassos System Restore cũng là phần mềm có chức năng sao lưu phục hồi hệ thống với khả năng khôi phục toàn bộ dữ liệu máy tính về trạng thái ban đầu nếu có sự cố xảy ra, bên cạnh đó Eassos System Restore còn cung cấp nhiều giải pháp sao lưu cho người dùng lựa chọn.

Để tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống, ACA System Restore có thể thực hiện tự động tạo bản sao lưu trong thời gian nhất định. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian tự động tạo bản sao lưu theo ngày, tuần, tháng, năm. Bạn nên sử dụng tùy chọn xóa bản sao lưu cũ khi tự động tạo bản mới, nhằm đảm bảo dung lượng trống cho ổ cứng.

Thời gian tạo bản sao lưu, cũng như phục hồi bản tạo của ACA System Restore cực ngắn. Phần mềm có thể phục hồi bản tạo chỉ trong vòng 5 giây. Tất cả được thực hiện một cách đơn giản với chỉ một vài cú nhấp chuột. Ngay cả người sử dụng không có kiến thức chuyên môn cũng có thể sao lưu và khôi phục nhanh chóng.

Với ACA System Restore, việc cài đặt lại hệ điều hành là điều gần như không còn xảy ra nữa. Hệ thống của bạn được bảo vệ một cách an toàn, hiệu quả. Phần mềm còn có thể khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng của hệ thống như: "Blue Screen of Death", black screen, virus, spyware, malware, lỗi registry, pop-up...

ACA System Restore không phải là phần mềm miễn phí. Tuy nhiên với các tiện ích mà phần mềm mang lại, việc chi trả một chi phí nhỏ là điều hoàn toàn hợp lí.


Tính năng của phần mềm Với ACA System Restore

- Sao lưu và khôi phục hệ thống.
- Bảo vệ toàn bộ dữ liệu tại ổ đĩa hệ thống, từ dữ liệu hệ điều hành, các ứng dụng, các thiết đặt của người sử dụng đến các tập tin tài liệu, các tập tin đa phương tiện...
- Tự động tạo bản sao lưu trong thời gian nhất định.
- Phục hồi bản tạo chỉ trong vòng 5 giây.
- Khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng của hệ thống như: "Blue Screen of Death", black screen, virus, spyware, malware, lỗi registry, pop-up...Liên kết tải về - [1.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo bản sao lưu và khôi phục hệ thống Windows 10 với Macrium Reflect
  Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính Windows của bạn hay máy tính tại cơ quan của bạn có rất nhiều dữ liệu quan trọng được lưu trữ thì bạn có thể thực hiện việc sao lưu với rất nhiều cách, trong đó
 • Sao lưu, phục hồi hệ thống trong Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong quá trình bạn sử dụng Windows, nếu không cẩn thận thì Windows sẽ bị hỏng hoặc nhiễm virus nhưng không thể sữa chửa buộc bạn phải cài lại. Điều này khiến cho bạn phải tốn thời gian, công sức cài lại máy tính, và đôi lúc còn có thể mất các dữ liệu quan trọng. Vì thế việc tạo điểm sao lưu cho hệ thống là rất cần thiết đối giúp khôi phục lại hệ thống nếu như Windows xảy ra hỏng hóc. Vậy việc sao lưu và thực hiện khôi phục hệ thống trên Windows 8.1 như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vm
 • Cách sao lưu và khôi phục hệ thống Windows 7, 8, 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong quá trình sử dụng Windows lâu dài, người dùng có thể gặp phải tình trạng lỗi hệ thống. Muốn khôi phục lại các file hệ thống, lúc này chúng ta cần sử dụng cách sao lưu và khôi phục hệ thống Windows 7, 8, 10 với System Restore. Nếu không thành công, thậm chí bạn phải cài lại cả Windows nữa.
 • Sao lưu dữ liệu bằng File History trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  File History là một trong những ứng dụng được tích hợp bên trong Windows 10 giúp chúng ta sao lưu cũng như khôi phục giữ liệu liên tục, tránh tình trạng mất file hay gây lỗi hệ thống. Đây là một công cụ rất hữu dụng và chúng ta chỉ phải bỏ ra vài phút để tìm hiểu sử dụng File History để sao lưu, khôi phục dữ liệu.
 • Cách sao lưu toàn bộ máy tính Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Nếu không thường xuyên thực hiện sao lưu hệ thống, các dữ liệu quan trọng, hình ảnh và các thiết lập mà bạn bỏ ra hàng giờ để cấu hình có thể bị mất trắng, trong bài viết Hướng dẫn sao lưu toàn bộ máy tính Windows 10 đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước để sao lưu hệ thống windows 10.
 • Hướng dẫn sao lưu và khôi phục SQL Server
  Trong quá trình thao tác với cơ sở dữ liệu, chúng ta cần định kỳ backup dữ liệu từ cơ sở dữ liệu để đảm báo tính toàn vẹn khi quản trị dữ liệu hệ thống. Việc backup CSDL trên SQL server rất đơn giản,
 • Cách sao lưu và khôi phục Registry trên Windows
  Windows Registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ các thiết lập ở mức độ thấp trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra Registry cũng lưu trữ các cài đặt của các ứng dụng bên thứ 3. Một khi Registry bị lỗi, bị
 • Tự động tạo điểm sao lưu và phục hồi (Restore Point) mỗi khi máy tính khởi động
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Tạo điểm sao lưu và phục hồi (Restore Point) trong Windows là cách giúp bạn dễ dàng sao lưu cũng như khôi phục dữ liệu cho hệ thống khi cần. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo điểm sao lưu và phục hồi (Restore Point) mỗi khi máy tính khởi động nhé!
 • Cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu không muốn thiết lập toàn bộ tiện ích mở rộng Google Chrome trên Linux, Ubuntu mỗi khi cài đặt lại hệ điều hành. Có một cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu.
 • Cách sao lưu bookmark trên Chrome
  Sao lưu bookmark trên Chrome là cách đơn giản để bạn có thể khôi phục lại danh sách các trang web yêu thích sau khi bạn thay đổi trình duyệt hay thậm chí là cài đặt lại hệ điều hành mới. Tuy nhiên
 • Cách sao lưu máy Mac
  Time Machine là một trong những cách sao lưu máy Mac đơn giản nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Time Machine để khôi phục các file đã bị xóa hoặc khôi phục toàn bộ ổ cứng.
 • Sao lưu và phục hồi Windows 10 từ System image
  Windows 10 system image sẽ cho phép bạn phục hồi máy tính của mình về trạng thái trước đó trong trường hợp hệ thống bị lỗi nghiêm trọng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu
 • Cách sao lưu và khôi phục file BCD trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có 2 cách để sao lưu và khôi phục BCD Store trên Windows 10/8/7, một là sử dụng giao diện dòng lệnh và sử dụng các công cụ, phần mềm miễn phí của bên thứ 3, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu và khôi phục file BCD trên Windows 10.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACA System Restore được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aca system restore là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACA System Restore 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm