download MSV System Utilities 2.1.2

MSV System Utilities

 2.1.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 45702
  • Size: 1,9 MB
  • Đánh giá:        3★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP / Vista / 7 - NET Framework 3.5

Download MSV System Utilities - Khôi phục hệ thống máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/06/2014

MSV System Utilities giúp đỡ người dùng chỉnh sửa và thiết lập lại các chức năng hệ thống, đặc biệt hữu dụng để giải quyết những hậu quả gây ra do Virus và các phần mềm độc hại tấn công. Chương trình này sẽ cho phép bạn truy cập và kích hoạt lại các tính năng của nhiều dịch vụ bị vô hiệu hóa bởi virus.


MSV System Utilities là công cụ phục hồi hệ thống hiệu quả, chỉnh sửa các thiết đặt hệ thống, cho phép người dùng kích hoạt lại các chức năng đã bị vô hiệu hóa bởi virus. Nó sẽ giúp bạn lấy lại được những dữ liệu bị virus xâm hại, các phân vùng hoặc ổ đĩa bị hư hỏng, các tập tin bị virus làm ẩn. Ngoài ra, nó còn cho phép khởi động lại Explorer và quét những cài đặt hoặc ứng dụng đã bị virus làm hư hại.

Tính năng mới của MSV System Utilities phiên bản 2.1.2:

- Cải thiện tốc độ khôi phục hệ thống máy tính

 

MSV System Utilities giúp người dùng truy cập vào các mục như Registry Editor, Folder Options, Command Promt, Dispaly Progess, Windows Hotkeys, Control Panel, Log Off, Shutdown, Explorer Context Menu, Taskbar Settings...để loại bỏ các tập tin còn sót lại do virus gây ra, xóa bỏ các File tạm trên Internet. Tính năng này sẽ giảm thiểu tình trạng máy bị treo do virus tấn công.

MSV System Utilities cho phép người dùng khôi phục lại toàn bộ chức năng của Windows, đưa hệ thống trở về nguyên dạng ban đầu. Các thao tác được thực hiện dễ dàng và không cần đến những thao tác phức tạp. Chương trình này có thể được kích hoạt từ USB mà không cần cài đặt.

Các tính năng chính của MSV System Utilities:

- Phục hồi chức năng của Windows sau khi bị virus tấn công
- Kích hoạt lại các mục bị virus vô hiệu hóa
- Xóa các File Internet tạm thời
- Hiển thị các File ẩn
- Truy cập vào Task Manager, Registry Editor,..
- Hoạt động từ ổ USB
 

 Liên kết tải về - [1,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSV System Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msv system utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MSV System Utilities 2.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm