download English Marathi Talking Dictionary 2009

English Marathi Talking Dictionary

 2009

Download English Marathi Talking Dictionary - Tra cứu tiếng Anh và tiếng Marathi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/05/2014

English-Marathi Talking Dictionary là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tra cứu giữa các từ tiếng Anh và tiếng Marathi được tiện lợi hơn.

Quảng cáo

English-Marathi Talking Dictionary hỗ trợ tới người sử dụng hơn 400.000 từ để có thể sử dụng cho việc tra cứu giữa tiếng Anh và Marathi. Bạn có thể yên tâm tra cứu bất kì từ tiếng Anh hay Marathi nào cho công việc của mình một cách dễ dàng và không gặp trở ngại nào.

Tính năng mới của English Marathi Talking Dictionary phiên bản 2009:

- Cập nhật nhiều tử điển mới

 

Với English-Marathi Talking Dictionary bạn cũng được cung cấp các thông tin khác về từ cần tra cứu như: cách phát âm, ví dụ minh họa, từ đồng nghĩa, trái nghĩa,… Có thể thấy tính năng này rất cần thiết cho những người đang cần học cách sử dụng tiếng Marathi cho công việc của mình. Không những vậy, bạn còn được nghe phát âm của từ tiếng anh và tiếng Marathi để luyện kỹ năng phát âm của mình cũng như nâng cao khả năng nghe.

Ngoài ra, English-Marathi Talking Dictionary có ưu điểm khác là hỗ trợ ngữ pháp với hướng dẫn và lời giải thích bằng hình ảnh để người dùng có thể hiểu chính xác và nhanh chóng. Bạn có thể học ngoại ngữ với chương trình này bởi nó cung cấp các tính năng rất cơ bản và dễ dàng sử dụng.

Những tính năng chính của English-Marathi Talking Dictionary:

-    Cung cấp hơn 400.000 từ để tra cứu.
-    Hiển thị các thông tin về từ như: cách phát âm, ví dụ minh họa, từ đồng nghĩa, trái nghĩa,…
-    Phát âm cả tiếng Anh và tiếng Marathi.
-    Hướng dẫn ngữ pháp và giải thích bằng hình ảnh.

 Liên kết tải về - [16.76MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

English Marathi Talking Dictionary - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Marathi Talking Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english marathi talking dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Marathi Talking Dictionary 2009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá