download English to Pashto Dictionary for Android

English to Pashto Dictionary

 for Android

Download English to Pashto Dictionary - Tra từ điển tiếng Anh và tiếng Pashto

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/08/2018

English to Pashto Dictionary là ứng dụng đem đến cho người dùng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện tra cứu từ điển giữa tiếng Anh và tiếng Pashto được chuẩn xác và tiện lợi.

Quảng cáo

English to Pashto Dictionary cung cấp tới người sử dụng hơn 22.000 thuật ngữ tiếng anh để người dùng có thể thực hiện tra cứu sang tiếng Pashto được chủ động. Từ đó, những người đang muốn nghiên cứu và học tập tiếng Pashto có thể sử dụng chương trình để phục vụ cho việc tra cứu từ và tìm hiểu nghĩa.

Với English to Pashto Dictionary bạn được hỗ trợ tra cứu từ tiếng Anh sang tiếng Pashto và ngược lại do đó việc nghiên cứu và học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn. Không những vậy, chương trình còn cung cấp ý nghĩa Pashto khác nhau cho mỗi học kỳ hay phần học để người dùng nâng cao vốn từ cũng như hiểu sâu hơn ý nghĩa của chúng.

English to Pashto Dictionary là chương trình đơn giản và rất thân thiện với người dùng bởi giao diện trực quan của nó. Hơn nữa, phần mềm có thể hoạt động độc lập hiệu quả nên bạn có thể cài đặt trên máy tính để học tập và tra cứu từ bất kì lúc nào mình muốn.

Những tính năng chính của English to Pashto Dictionary:

-    Hỗ trợ hơn 22.000 thuật ngữ tiếng anh cho việc tra cứu.
-    Khả năng tra cứu tiếng Anh sang tiếng Pashto và ngược lại.
-    Cung cấp ý nghĩa khác nhau của từ Pashto cho mỗi học kỳ.
-    Hoạt động độc lập hiệu quả và thân thiện với người sử dụngLiên kết tải về - [3.4MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English to Pashto Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english to pashto dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English to Pashto Dictionary for Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá