download Estelar PDF Unlock Tool 2.4

Estelar PDF Unlock Tool

 2.4

Download Estelar PDF Unlock Tool - Giải mã mật khẩu file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

Estelar PDF Unlock Tool là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc gỡ bỏ mật khẩu cho tệp tin PDF được nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

Estelar PDF Unlock Tool hỗ trợ người sử dụng công cụ giải mã mạnh mẽ từ 40-bit RC4 dành cho Adobe Acrobat 3.0 trở lên cho tới 256-bit AES dành cho Adobe Acrobat X trở lên. Với công cụ này bạn không phải lo lắng về dạng file Adobe PDF của mình mà chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là có thể giải mã cho chúng.

Estelar PDF Unlock Tool bạn sẽ có được những file PDF hoàn chỉnh để thực hiện sao chép, dán, chỉnh sửa, trích xuất và lưu theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện truy xuất văn bản và hình ảnh từ các file PDF này một cách dễ dàng.

Ngoài ra, phần mềm Estelar PDF Unlock Tool còn cho phép người sử dụng truy cập vào các file được bảo mật một cách nhanh chóng sau khi đã thực hiện gỡ bỏ mật khẩu để thực hiện làm việc với các file này.

Những tính năng chính của Estelar PDF Unlock Tool:

- Hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay như Windows 2000/ Xp/ Vista/ 7/ 8.
- Cung cấp công cụ mạnh mẽ để thực hiện giải mã các tệp tin PDF: công cụ 40-bit RC4 dành cho Adobe Acrobat 3.0 trở lên và 256-bit AES dành cho Adobe Acrobat X trở lên.
- Có thể thực hiện truy cập vào file PDF nhanh chóng để có thể chỉnh sửa, sao chép, dán, lưu sau khi giải mã file chúng.
 Liên kết tải về - [2.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Estelar PDF Unlock Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat estelar pdf unlock tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Estelar PDF Unlock Tool 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá