download iSteg for Mac 1.6.2

iSteg for Mac

 1.6.2

Download iSteg for Mac - Phần mềm giải mã file ẩn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/05/2015

iSteg là chương trình mã hóa, giải mã file ẩn, giúp bạn có thể ẩn đi một file vào bên trong một bức ảnh và giải mã những file ẩn khác với hình ảnh định dạng JPG.

Quảng cáo

Có khi nào bạn muốn ẩn một file văn bản hay một đoạn text chứa thông tin về hình ảnh đó hay bất kỳ nội dung nào đó vào trong bức ảnh của mình chưa. Giờ đây bạn có thể dễ dàng làm việc đó với sự trợ giúp của iSteg. Chương trình được tích hợp công nghệ mã hóa Steganography, với tính năng mã hóa mạnh mẽ, các file văn bản của bạn sẽ được ẩn vào các file ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.


iSteg for Mac
Download iSteg for Mac - Phần mềm Mã hóa, giải mã file ẩn

iSteg sử dụng công cụ mã mở Outguess 2.0, cho phép bạn ẩn tất cả các định dạng file Winzip, winRar, 7zip. Với tất cả dữ liệu được nén dưới các định dạng trên, iSteg đều thực hiện công việc mã hóa chúng và ẩn vào bên trong hình ảnh của bạn.

Bên cạnh việc mã hóa dữ liệu vào file ảnh, iSteg  cũng cho phép bạn giải mã các thông tin ẩn từ những bức ảnh khác. Nếu bạn bè hoặc người thân gửi cho bạn một file ảnh có kèm theo thông tin đã được mã hóa ẩn đi bên trong bức ảnh, bạn dễ dàng mở được thông tin đó với chức năng giải mã của iSteg. Chương trình giải mã một cách nhanh chóng và chính xác nhât, thông tin được giải mã khớp với thông tin được mã hóa ban đầu.

iSteg phù hợp với công việc có tính chất bí mật cũng như bảo vệ bản quyền, thông tin của bức ảnh. Vì thông tin được ẩn trong bức ảnh, dữ liệu đó sẽ không bị mất đi khi có sự tác động của phần mềm khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể ẩn thông tin của mình vào hình ảnh rồi gửi đi cho đối tác, người thân của mình.

Những tính năng chính của iSteg:

- Sử dụng công nghệ mã hóa: Steganography - thuật ẩn dữ liệu.

- Hỗ trợ công cụ mã mở Outguess: Mã hóa và giải mã file ẩn.

- Làm việc trên cả máy tính Intel Mac và PowerPC.

- Hỗ trợ ẩn các định dạng file: Winzip, WinRAR, 7zip, .DOC...

- Hỗ trợ mã hóa giải mã với định dạng JPEG.

 


Liên kết tải về - [ 447.78 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iSteg for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSteg for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat isteg for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSteg for Mac 1.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá