download eTax 1.8.8

eTax

 1.8.8

Download eTax - Hỗ trợ nộp thuế qua mạng

Thu Hà  cập nhật: 30/03/2021

Tải eTax về máy là giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn kê khai và nộp thuế điện tử online dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và công sức, giao diện của eTax đơn giản, bạn dễ dàng sử dụng.

Quảng cáo

Giới thiệu eTax

eTax được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho hệ thống khai thuế, nộp thuế điện tử với đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho người nộp thuế, đồng thời tiếp cận và quản lý tất cả các dịch vụ thuế một cách dễ dàng. Các bước kê khai thuế trên ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng eTax cũng khá đơn giản, ngoài ra mọi thông tin về tài khoản giao dịch và hồ sơ của người dùng ở hệ thống cũ sẽ được chuyển sang phần mềm này.

etax

Download eTax - Hỗ trợ nộp thuế qua mạng.

Với chủ trương đẩy mạnh kê khai thuế quan mạng, Bộ tài chính mong muốn tạo thuận lợi cho người nộp thuế hướng tới nền dịch vụ công hiện đại. Chính vì vậy tiện ích hỗ trợ kê khai thuế eTax ra đời với hi vọng là cánh tay nối dài của cơ quan thuế, giúp cơ quan thuế mở rộng thực hiện kê khai qua mạng. Dịch vụ eTax giúp giảm chi phí, thời gian cũng như những thủ tục hành chính rườm rà trong quá trình nộp thuế.

Phần mềm eTax ra đời tạo điều kiện hướng tới thực hiện điện tử hóa các nghĩa vụ thuế nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế. Hơn thế nữa, eTax còn giúp phát triển mở rộng diện kê khai thuế qua mạng, tạo thêm kênh hỗ trợ người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế nhanh chóng chính xác. Đồng thời hỗ trợ cơ quan Thuế tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thông tin thuế.

Bên cạnh đó HTKK cũng là phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế qua mạng được nhiều người sử dụng, HTKK cung cấp cho người dùng nhiều tính năng linh hoạt, hỗ trợ rất đắc lực cho các doanh nghiệp.

etax 2

Tải eTax - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng.

Với sự hỗ trợ của eTax, sẽ giúp giải quyết những vấn đề đang tồn tại của khai thuế qua mạng như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Bên cạnh đó, hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp qua eTax sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Đặc biệt doanh nghiệp còn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình kê khai thuế.

eTax hỗ trợ kê khai các thông tin thuế trực tuyến mọi lúc mọi nơi, giúp các cá nhân và doanh nghiệp nộp thuế đơn giản hóa được nhiều thủ tục rườm rà và có thể nhìn thấy ngay được kết quả. Ngoài ra eTax còn đưa tờ khai PDF từ HTKK lên hệ thống T-VAN, ký điện tử vào tờ khai, tra cứu được các biểu mẫu từ cơ quan thuế.

Hiện nay, eTax đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng giúp quá trình kê khai, nộp thuế điện tử trực tuyến trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn, thông qua eTax, bạn có thể nộp thuế, kê khai thuế, tra cứu thông tin, tra cứu giấy nộp thuế ...

Chức năng chính của eTax.

- Ứng dụng kê khai thuế trực tuyến.

- Cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật thế.

- Hỗ trợ nộp thuế qua mạng mọi lúc mọi nơi.

- Tiết kiệm thời gian và chi phi đi lại.

- Áp dụng cho các doanh nghiệp được cấp mã số thuế.

Các phần mềm liên quan.

Ngoài eTax thì iHTKK cũng là tiện ích hỗ trợ người làm công tác thuế thực hiện kê khai thuế thông qua trang web của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính. Tải iHTKK, công viêc kê khai thuế của bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian, đồng thời giúp các cơ quan thế đẩy nhanh những thủ tục hành chính về thuế, nâng cao chất lượng phục vụ quần chúng.

Cùng với các phần mềm kê khai thuế khác, Tổng Cục Thuế mới đây đã phát hành thêm ứng dụng iTaxviewer có tính năng hỗ trợ đọc tờ kê khai thuế định dạng XML. Với ứng dụng iTaxviewer, người sử dụng có thể dễ dàng trong việc đọc tờ khai quyết toán thuế, báo cáo hóa đơn, hóa đơn tài chính ở định dạng HTML.


Liên kết tải về - [145,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eTax được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat etax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iHTKK 3/5 Kê khai, quyết toán thuế online
  • Bkav TVAN 3/5 Hỗ trợ kê khai thuế qua mạng
  • TaxOnlineKê khai thuế trực tuyến
  • Pay24Đăng ký tài khoản nộp thuế điện tử
  • T VANHỗ trợ kê khai thuế qua mạng
  • iHaiQuanKê khai thuế online, tư vấn thủ tục hải quan
  • MTAXDịch vụ kê khai thuê trực tuyến
  • NTĐTĐăng ký nộp thuế điện tử trực tuyến qua mạng
  • HTKKKê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá