download Eternal City Cho Android

Eternal City

 Cho Android

Download Eternal City - Game nhập vai hành động phong cách Manga

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/08/2020

Eternal City là tựa game nhập vai chiến đấu thời gian thực, với nhiều anh hùng và các cốt truyện khác nhau để giúp bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị, kết hợp những hình ảnh đồ họa đậm chất Manga. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Eternal City là sưu tập và nhập vai nhiều nhân vật đại diện phe anh hùng để chống lại những con quái vật, bảo vệ thành phố.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Eternal City

Cốt truyện của Eternal City nhắc đến một thành phố ven biển không tên, nơi có những con quái vật trú ngụ và đang có âm mưu xâm chiếm thành phố, đồng thời cũng có những con người khác với khả năng sử dụng vũ khí đặc biệt để tiêu diệt quái vật và bảo vệ sự an toàn của thành phố. Nhiệm vụ của người chơi trong game nhập vai này chính là lựa chọn, tập hợp những anh hùng (Wielder) và điều khiển họ trong cuộc chiến đánh quái, bảo vệ thành phố trước vận mệnh của 7 ngày đếm ngược.

eternal city

Download Eternal City, Game nhập vai hành động phong cách Manga

Eternal City cho phép người chơi lựa chọn cùng lúc 2 nhân vật khác nhau trong cùng một màn chơi, với những kỹ năng đặc biệt. Game có cơ chế điều khiển khá dễ dàng: sử dụng phím điều hướng bên trái và phím kỹ năng bên phải giống với các game MOBA khác. Anh hùng trong game có loại hỗ trợ, tấn công, phòng thủ để người chơi thoải mái lựa chọn, tùy biến ngoại hình và kỹ năng của họ theo cách riêng. Game còn mang đến nền đồ họa phong cách Manga đẹp mắt vô cùng cuốn hút người chơi.

2. Các tính năng chính của Eternal City:

- Game nhập vai anh hùng bảo vệ thành phố.
- Mỗi anh hùng có những kỹ năng đặc biệt riêng.
- Cơ chế điều khiển game đơn giản, dễ dàng.
- Lựa chọn lên đến 2 nhân vật khác đi cùng hỗ trợ trong màn.
- Đồ họa đậm chất Manga Nhật Bản.

3. Game liên quan

Make Them Fall cũng là tựa game thú vị nhưng với nội dung đơn giản: điều khiển nhân vật người que chạy nhảy và vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm, theo đánh giá của nhiều người chơi thì Make Them Fall là game rất khó chơi và chinh phục, đòi hỏi người chơi cùng lúc phải tương tác với nhiều phân cảnh và nhân vật.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eternal City được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eternal city là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Eternal City Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá