download Excel recovery for Damage XLS 2.5

Excel recovery for Damage XLS

 2.5

Download Excel recovery for Damage XLS - Khôi phục tập tin Excel bị lỗi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/06/2014

Excel recovery for Damage XLS là phần mềm được ra đời giúp loại bỏ những lỗi không đang có của tập tin Excel. Ngoài ra nó còn cho phép khôi phục lại file Excel bị lỗi nặng không thể sửa được.

Quảng cáo

Excel recovery for Damage XLS cho phép bạn loại bỏ hoặc sửa những lỗi cơ bản khi mở tập tin Excel ví dụ như lỗi font chữ, lỗi về bảng tính hoặc một số lỗi hệ thống khiến những file này không thể mở được. Ngoài ta phần mềm cũng cung cấp cho người dùng tính năng xem trước file giúp xác định lỗi một cách rõ ràng từ đó quyết định phương pháp áp dụng để sửa.

Excel recovery for Damage XLS hỗ trợ khôi phục tất cả các thông tin như header, footer, các ghi chú trong tập tin Excel, ngoài ra nó còn hỗ trợ sửa những file XLS một cách toàn diện. Giao diện của chương trình được thiết kế giống như trình soạn thảo file Excel của Microsoft tạo cảm giác thân thiện dễ dàng thao tác, bên cạnh đó nó cũng giúp cho người dùng có thể quan sát toàn bộ nội dung tập tin giống như những gì được thể hiện ở trình Excel gốc.

Excel recovery for Damage XLS chạy trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 2000, 2003, Xp, Vista và Windows 07. Với phần mềm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Excel mà không lo lắng bị những lỗi ngớ ngẩn mà hệ thống gây ra.

Những tính năng nổi trội của Excel recovery for Damage XLS:


-    Khôi phục bản ghi bị hỏng hiển thị lỗi mỗi khi mở file.
-    Khôi phục bảng tính ẩn và hiển thị xem trước.
-    Khôi phục nhiều dữ liệu chỉ với một vài cú kích chuột.
-    Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.
-    Hỗ trợ file XLS.
-    Khôi phục tất cả các thông tin nội dung đầy đủ của dữ liệu.Liên kết tải về - [1.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel recovery for Damage XLS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel recovery for damage xls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel recovery for Damage XLS 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recuva 45/5 Khôi phục, cứ dữ liệu máy tính laptop miễn phí
  • Wondershare Dr.Fone 3/5 Phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá