download MediaUndelete 2.0

MediaUndelete

 2.0

Download MediaUndelete - Khôi phục dữ liệu bị mất

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

MediaUndelete là ứng dụng giúp khôi phục toàn bộ dữ liệu bị mất từ các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ máy ảnh, Smart Media, SD Card, MiniDisk ....

Quảng cáo

MediaUndelete sẽ giúp bạn khôi phục các dữ liệu bị mất hoặc vô tình bị xóa trên các thiết bị lưu trữ khác nhau như thẻ nhớ, Smart Media, SD Card, MiniDisk và các loại thiết bị tương thích với các loại máy ảnh kĩ thuật số. Các dữ liệu mà chương trình có thể khôi phục lại bao gồm hình ảnh, các file âm thanh, Video.

Các loại máy ảnh kĩ thuật số thường sử dụng các loại cáp riêng biệt, hoặc sử dụng bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu, bạn phải dùng một phần mềm chuyên dụng mới có thể chuyển các file Media này để lưu trữ trong máy tính. Nếu như trước đây, không có cách nào có thể khôi phục lại những hình ảnh, những dữ liệu quan trọng thì nay MediaUndelete sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tính năng chính của MediaUndelete:

- Khôi phục dữ liệu bị mất, bị hỏng trên các thiết bị lưu trữ trên các loại máy ảnh kĩ thuật số.

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, video, hình ảnh.

- Tự động thay đổi ngôn ngữ phù hợp.

- Quá trình khôi phục nhanh chóng.

- Thực hiện công việc với hầu hết các loại máy ảnh.

- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.
 Liên kết tải về - [710 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaUndelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediaundelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá