download Unformat 10.0.1

Unformat

 10.0.1

Download Unformat - Khôi phục dữ liệu, phục hồi dữ liệu bị xoá

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/06/2020

Unformat là công cụ cho phép người dùng khôi phục lại các dữ liệu đã xóa bỏ trước đó. Đặc biệt, Unformat được thiết kế bằng phương pháp hiện đại cho phép bạn khôi phục các dữ liệu đã xóa ở ổ cứng do vô tình format.

Quảng cáo

Unformat là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể khôi phục lại tất cả các file dữ liệu đã xóa chỉ với vài thao tác đơn giản. Unformat được mọi người dùng ưa chuộng vì dễ sử dụng.

Nhờ Unformat người dùng có thể phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng. Hơn nữa, Unformat còn giúp bạn khôi phục dữ liệu trên phân vùng format theo định dạng : FAT 16 , FAT 32 , NTFS . Công cụ có thể khôi phục những dữ liệu xóa bằng các công cụ khác mà không qua Recycle Bin.

Công cụ Unformat khôi phục phân vùng hoặc dữ liệu được chọn bằng cách: sửa boot sectors và Master Boot Record; format phân vùng đã chọn và copy tất cả dữ liệu từ ổ đĩa của phân vùng bị xóa sang ổ đã format mới; copy tất cả dữ liệu từ phân vùng bị xóa sang folder khác trên ổ cục bộ, hoặc sang folder network.

Unformat được thiết kế với giao diện đơn giản và tự động quét máy tính của bạn sau đó khôi phục các file dữ liệu do bạn chỉ định. Đặc biệt, tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Unformat là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của Unformat:

- Khôi phục lại tất cả các file dữ liệu đã xóa chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng do vô tình.

- Khôi phục dữ liệu trên phân vùng fomat theo định dạng : FAT 16 , FAT 32 , NTFS.

- Khôi phục các file dữ liệu do bạn chỉ định hoặc các file khác đã xóa không qua Recycle Bin.

- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

- Công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.
 Liên kết tải về - [30.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unformat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unformat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá