download MultiStage Recovery 4.4

MultiStage Recovery

 4.4

Download MultiStage Recovery - Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/04/2018

MultiStage Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu hiệu quả, giúp bạn lấy lại những dữ liệu hoặc các phân vùng cụ thể đã mất hoặc bị xóa trong ổ đĩa cứng. Chương trình tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

MultiStage Recovery giúp bạn phục hồi toàn bộ dữ liệu, các phân vùng bị mất, bị xóa ( do virus/các phần mềm độc hại tấn công hoặc do lỗi thao tác hay do bất kì nguyên nhân nào khác) trong ổ đĩa cứng máy tính. Ngoài ổ cứng, chương trình còn có khả năng làm việc với các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ, USB, thẻ nhớ máy ảnh…

Bạn chỉ việc chọn lựa một thư mục trong ổ cứng, MultiStage Recovery sẽ quét toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong đó và hiển thị những file/phân vùng bị mất.  MultiStage Recovery được tích hợp bộ lọc thông minh giúp tìm kiếm và phân tích rõ ràng xem các dữ liệu đã mất, dữ liệu nào có khả năng phục hồi, dữ liệu nào không. Ngoài ra, MultiStage Recovery còn có thể phục hồi những dữ liệu từ những ổ đĩa có phân vùng NTFS bị lỗi không thể truy cập được.

Còn Vmfs Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy ảo từ nhiều nguyên nhân, bao gồm: các lỗi liên quan tới ổ cứng vật lý, phần cứng máy tính bị hỏng, phần mềm đang sử dụng bị xung đột với một vài phần mềm khác... bên cạnh đó Vmfs Recovery có chế độ phục hồi từ xa không cần tắt máy.

Tính năng chính của MultiStage Recovery:

- Hỗ trợ hầu hết các files system của Windows như NTFS/NTFS5, FAT12/16/32.

- Làm việc trên các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ Flash, USB, SD Card, MicroSD…

- Phục hồi dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin.

- Chỉ hiển thị những dữ liệu có thể được phục hồi.

- Xem trước thông tin của các dữ liệu.
 Liên kết tải về - [1.79 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiStage Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multistage recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MultiStage Recovery 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • NTFS Undelete 3/5 Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá