download EXPert PDF Reader 9.0.180 (64bit)

EXPert PDF Reader

 9.0.180 (64bit)

Download EXPert PDF Reader - Đọc file PDF trên máy tính, thêm chú thích văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/02/2021

eXPert PDF Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF nhanh nhạy, tiện lợi nhất hiện nay kết hợp với một giao diện đep, dễ sử dụng, đặc biệt nó có khả năng đọc file và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng máy tính. EXPert PDF Reader còn mang đến nhiều tính năng điều chỉnh phóng to thu nhỏ văn bản khi đọc và chuyển đổi các văn bản khác sang định dạng PDF.


Giới thiệu EXPert PDF Reader

Trong hầu hết các định dạng tài liệu hiện có, PDF được đánh già là một trong những định dạng phổ biến được sử dụng nhiều trong công việc và học tập, cũng do là định dạng phổ biến nên nó đòi hỏi người dùng phải có những phần mềm chuyên biệt để đọc. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file PDF như Foxit Reader, Adobe Reader và EXPert PDF Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ việc đọc hiệu quả được sử dụng hiện nay, trong đó Foxit Reader đang là một trong những phần mềm được người dùng yêu thích và lựa chọn trong việc đọc và xem file PDF, ngoài các chế độ đọc file PDF, Foxit Reader còn hỗ trợ tạo mới file PDF từ các file văn bản word, excel cùng với chức năng chia sẻ lên internet với bạn bè, đồng nghiệp.

expert pdf reader

Phần mềm đọc file PDF với giao diện đẹp mắt

Với hầu hết các phần mềm hỗ trợ đọc định dạng này đều có thể giúp bạn chỉnh sửa nội dung cũng như tạo ghi chú hay thêm nhắc nhở... EXPert PDF Reader cũng vậy ngoài những điểm nhấn chính như giao diện đẹp, bố cục gọn gàng hiển thị sắc nét, khả năng đọc file và xử lý nhanh chóng thì phần mềm cũng có thể tạo ghi chú hay thêm nhắc nhở hỗ trợ người dùng khi làm việc với file PDF nói chung và các dữ liệu từ file PDF nói riêng. Hầu hết người dùng đều có đánh giá cao EXPert PDF Reader trong việc đọc file hay đọc đuôi PDF mà chúng tôi đã đề cập.

EXPert PDF Reader có tốc độ hiện thị các nội dung các tập tin PDF nhanh chóng. Các văn bản, hình ảnh trong tập tin sẽ hiện thị rõ nét và không bị mờ hay bị nhòe. Chương trình cũng hỗ trợ việc tạo các tab để hiện thị văn bản. Do vậy người dùng không cần mở nhiều cửa sổ nhưng vẫn có thể xem được nội dung của nhiều tập tin. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng liệt kê các file PDF đang được lưu trữ trong máy tính.

EXPert PDF Reader còn có thể cho phép người dùng hiện thị tập tin PDF trong giao diện 3D đẹp mắt và bạn cũng có thể tùy ý phóng to, thu nhỏ văn bản theo sở thích của mình. Phần mềm còn cho phép người dùng chuyển nhanh đến một trang PDF bất kỳ bằng việc ghi số trang và thanh công cụ.

expert pdf reader

EXPert PDF Reader là công cụ hỗ trợ xử lý toàn diện cho tài liệu PDF 

Chương trình cũng cung cấp các công cụ để giúp người dùng có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ, cấu trúc, xóa, thêm trang, đính kèm ghi chú, sao chép hinh ảnh, đoạn văn…trong  các văn bản PDF. EXPert PDF Reader cho phép chuyển đổi hầu hết các tập tin định dạng văn bản như: word, excel…sang định dạng PDF. Mặt khác, chương trình cũng hỗ trợ các phím nóng trên bàn phím để thực hiện các thao tác.

EXPert PDF Reader là công cụ hỗ trợ xử lý toàn diện cho tài liệu PDF của bạn từ việc xem đến chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng PDF. Thông thường thì định dạng này không cho chỉnh sửa hay sao chép, tuy nhiên với sự giúp đỡ của công cụ này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó mà không cần phải chuyển đổi sang định dạng khác để chỉnh sửa.

EXPert PDF Reader cho phép người dùng sửa đổi các chú thích trong tài liệu, thay đổi bố cục, chèn tem đối với file PDF được tạo ra từ bất cứ phần mềm nào. Bạn cũng có thể thêm các ghi chú để làm nổi bật và đánh dấu các nội dung của tài liệu được cho là quan trọng, hay đính kèm một file vào văn bản.

EXPert PDF Reader có những ưu điểm mà nhiều công cụ khác không có được như: giao diện xem và chỉnh sửa trực quan, được phép thay đổi các chế độ bảo của tài liệu. Trong quá trình hoạt động, chương trình cũng không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống nhờ tiêu thụ ít tài nguyên máy tính.

Phần mềm EXPert PDF Reader hỗ trợ người dùng đọc, xem file PDF hiệu quả, chất lượng cao. Hình ảnh, văn bản được hiển thị rõ nét, bố cục chương trình được sắp xếp chuyên nghiệp và có tính sáng tạo cao. Ngoài ra, người dùng còn có thể chỉnh sửa một số đặc điểm trong file PDF.

Nhìn chung, EXPert PDF Reader là một trong những chương trình đọc file PDF hiệu quả bên cạnh các phần mềm nổi tiếng khác. Sau khi tải EXPert PDF Reader phần mềm sẽ giúp người dùng đọc các file PDF phổ biến hiện nay, hiện EXPert PDF Reader có giao diện đẹp, bố cục gọn gàng hiển thị sắc nét, khả năng đọc file và xử lý nhanh chóng, cung cấp cho người dùng khả năng can thiệp một phần vào file PDF đã có.

Tính năng chính của phần mềm EXPert PDF Reader

- Hiện thị nội dung tập tin PDF
- Tạo các tab để đọc văn bản
- Liệt kê các file PDF có trong máy tính
- Hiện thị tập tin PDF trong giao diện 3D
- Chuyển trang bằng việc ghi số trang vào thanh công cụ
- Chỉnh sửa văn bản, tách hình ảnh, đoạn văn
- Chuyển đỏi hầu hết các tập tin định dạng văn bản sang định dạng PDF
- Hỗ trợ các phím nóng

 


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EXPert PDF Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EXPert PDF Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expert pdf reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EXPert PDF Reader 9.0.180 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm