download Foxit Reader Portable 11.0.0.49893

Foxit Reader Portable

 11.0.0.49893

Download Foxit Reader Portable - Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

Thu Hà  cập nhật: 10/05/2021

Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản Foxit Reader di động còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi.


Giới thiệu Foxit Reader Portable

Foxit Reader Portable là phần mềm đọc PDF có dung lượng nhẹ, được thiết kế riêng cho ổ USB flash. Chương trình không cần cài đặt, do đó bạn chỉ cần sao chép Foxit Reader Portable vào ổ USB và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào. Ứng dụng Foxit Reader Portable được xem là giải pháp thay thế hữu ích cho phần mềm Adobe Reader nhờ có tính di động tiện lợi.

foxit reader portable

Phần mềm đọc file PDF có dung lượng nhẹ, không cần cài đặt

Trong khi đọc file PDF với Portable Foxit Reader, bạn có thể sử dụng các công cụ định dạng như đánh dấu, gạch bỏ, gạch chân, tìm kiếm một từ hoặc một đoạn trong tài liệu PDF, bất kể là file trong máy tính hay trên Internet. Ứng dụng Portable Foxit Reader cho phép bạn dễ dàng đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF. Nhận xét này có thể một đoạn text hay một tài liệu khác.

Portable Foxit Reader cung cấp hai tính năng quan trọng khác: chuyển đổi file PDF sang file text đơn giản và thêm bookmark hoặc chỉnh sửa bookmark hiện có. Portable Foxit Reader hỗ trợ nhiều định dạng file đa phương tiện, do đó bạn dễ dàng chèn ảnh vào tài liệu và chỉnh sửa kích thước, vị trí và độ chắn sáng, thậm chí là thêm videos clips vào bất cứ vị trí nào trong tài liệu.

Foxit Reader Portable được phát triển như một giải pháp giúp đỡ người sử dụng có thể dùng Foxit Reader khắp mọi nơi, mọi lúc. Cho dù bạn là một người thường làm việc với dự án, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hoặc tổ chức giáo dục mà phải liên tục di chuyển và công việc của bạn liên tục phải đọc, tạo các tài liệu theo định dạng PDF thì Foxit Reader Portable là một lựa chọn tốt.

So với phiên bản hoàn chỉnh thì Foxit Reader Portable có dung lượng nhỏ và nhẹ hơn nhiều. Tuy vậy, Foxit Reader Portable vẫn có thể đọc PDF một cách dễ dàng và cho phép người dùng có thể chỉnh sửa văn bản dạng này. Như phiên bản hoàn chỉnh Foxit Reader, phần mềm này cũng cho phép người dùng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ trên các website lưu trữ trực tuyến hoặc mạng xã hội. Chức năng này cho phép, người sử dụng Foxit Reader có thể đăng nhập vào tài khoản của họ, lựa chọn văn bản (đoạn) từ tài liệu PDF, và chia sẻ nó như là status trên Facebook hoặc Twitter với bạn bè mình. Foxit Reader Portable cũng sẽ có tính năng multi tab. Tính năng này cho phép ngươi dùng có thể mở nhiều văn bản trên các tab để dễ sử dụng thay vì phải mở nhiều chương trình như trước kia.

Nhưng tính năng chính của Foxit Reader Portable

- Dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt.
- Cung cấp 1 số tính năng chỉnh sửa PDF.
- Cho phép chia sẻ tập tin lên trên mạng
- Dung lượng nhỏ gọn hơn phiên bản gốc.
- Cho phép nâng cấp phiên bản mới dễ dàng không cần cài đặt.
- Cho phép mở nhiều filde PDF cũng một lúc.
- Hỗ trợ đọc các ngôn ngữ không phổ biến như tiếng Trung, Tiếng Nhật...
- Nhúng nhạc và phim vào file PDF.
- Cho phép phóng to thu nhỏ văn bản.

Foxit Reader Portable tích hợp công nghệ xác thực chữ ký kỹ thuật số trên PDF nhằm đảm bảo rằng chữ ký đó là thực và cả tài liệu hoặc chữ ký chưa bị xâm nhập. Cách thức mới này cung cấp nền tảng an toàn và đáng tin cậy cho việc trao đổi các tài liệu điện tử mà không đặt người sử dụng vào nguy cơ nhận được tài liệu giả mạo. Như phiên bản gốc, Foxit Reader Portable cũng có chức năng cài đặt mật mã để bảo vệ file tài liệu hoặc văn bản của mình không bị người khác sửa đổi. Foxit Reader Portable còn được tích hợp tính năng Zoom văn bản/. Cho phép người sử dụng có thể phóng to văn bản lên cho dễ đọc.

So với các phần mềm có cùng tính năng như Adobe Reader thì Foxit Reader Portable nhỏ gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra, Foxit Reader Portable khi hoạt động không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính của của người sử dụng, tổng dung lượng của Foxit Reader Portable chỉ chưa đến 10 MB. Ngoài ra, khi đọc file PDF, Foxit Reader Portable không ngốn quá nhiều ram và hệ thống CPU như Adobe Reader. Thêm vào đó, Foxit Reader Portable còn cho phép mở nhiều văn bản cùng một lúc để tiện việc sử dụng.

Khác với phiên bản Foxit Reader, phiên bản Foxit Reader Portable không cần cài đặt, người dùng chỉ cần tải file về khởi động là có thể sử dụng được ngay. phần mềm sẽ tự tích hợp với hệ thống. Khi bạn không muốn sử dụng nữa thì cần xóa toàn bộ thư mục chứa Foxit Reader Portable là được. Muốn nâng cấp phiên bản mới của ứng dụng này bạn chỉ cần lên mạng tải phiên bản Foxit Reader Portable mới nhất về rồi chép đề vào thư mục chứa phiên bản cũ là được mà không lo vấn đề xung đột hệ thống.
 
Hiện Foxit Reader Portable đã ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng đáng chú ý như cho phép chương trình này chạy trên hệ điều hành mới nhất là windows 8 của Microsoft. Hoàn thiện những hạn chế của các phiên bản trước như: Cải thiện tốc độ đọc và tạo file PDF, cung cấp thêm một số tính năng chỉnh sửa thuận tiện hơn.

Nếu như trước đây bạn đã biết tới các phần mềm đọc file PDF quen thuộc như Adobe Reader hay Foxit Reader thì phiên bản Foxit Reader Portable là một trong những phiên bản có dung lượng nhẹ nhất và cũng được khá nhiều người sử dụng, Tuy nhiên những người muốn sử dụng một công cụ ổn định hơn thì Adobe Reader lại là lựa chọn hoàn hảo hơn


Liên kết tải về - [20.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Foxit Reader Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit Reader Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit reader portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxit Reader Portable 11.0.0.49893


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Soda PDF 4/5 Xem, chỉnh sửa tài liệu PDF
  • Adobe Reader 5/5 Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích tài liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm