download Export Address Book for Mac 1.9.8

Export Address Book for Mac

 1.9.8

Download Export Address Book for Mac - Sao lưu danh bạ liên lạc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/02/2016

Export Address Book for Mac là phần mềm cho phép trích xuất các thông tin liên lạc trong danh bạ của bạn ra nhiều định dạng file để dễ dàng quản lý và chỉnh sửa. Phần mềm này hỗ trỡ trích xuất ra rất nhiều định dạng như TSV, CSV, bảng HTML và vCard.

Quảng cáo

Export Address Book for Mac cung cấp các thiết lập tùy chọn nhằm tự động trích xuất các thông tin danh bạ vào một thời điểm cố định mà bạn đặt trước. Ngoài ra nó còn cho phép bạn lựa chọn những thông tin nào được phép sao lưu. Chức năng này tuy rất đơn giản nhưng cần thiết và hữu hiệu giúp bạn dễ dàng quản lý vào bảo đảm an toàn thông tin.

Điểm mạnh của Export Address Book for Mac so với các phần mềm hỗ trợ có chức năng tương tự khác là số lượng lớn các định dạng mà nó hỗ trợ bao gồm các file với định dạng TSV, XSLT, XML, CSV, bảng HTML và vCard. Ứng với mỗi định dạng sẽ có những cách chỉnh sửa khác nhau cũng như các chế độ lưu trữ khác nhau. Với việc hỗ trợ nhiều định dạng bạn sẽ có sự lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó Export Address Book for Mac còn cho phép trích xuất ra những tập tin riêng biệt để sử dụng cho hệ điều hành Windows.

Export Address Book for Mac là một phần mềm rất đơn giản và hoạt động mượt mà trên hệ điều hành Mac. Các thông tin được sao lưu luôn đảm bảo chính xác và đầy đủ nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Những tính năng chính của Export Address Book for Mac là:


-    Hỗ trợ lưu và trích xuất danh bạ trên hệ điều hành Mac.
-    Hỗ trợ trích xuất ra nhiều định dạng của tập tin.
-    Hỗ trợ trích xuất file dùng cho hệ điều hành Windows.
-    Đảm bảo tính chính xác và đầy đủ thông tin.
-    Giao diện đơn giản, hoạt động nhanh chóng.

 Liên kết tải về - [4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Export Address Book for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat export address book for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Export Address Book for Mac 1.9.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FBackup 3/5 Sao lưu dữ liệu trong máy tính
  • Casper 3/5 Sao lưu dữ liệu ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá