download EaseUS Disk Copy Pro

EaseUS Disk Copy

 Pro

Download EaseUS Disk Copy - Sao lưu hệ điều hành

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2020

Phần mềm EaseUS Disk Copy giúp người dùng tạo ra một bản sao lưu hệ điều hành, tạo ra đĩa có thể khởi động hệ thống trên đĩa CD, DVD, USB hoặc tạo ra tệp tin hình ảnh ISO tất cả dữ liệu từ ổ đĩa cũ như bao gồm các phần mềm đã cài đặt vào hệ điều hành, các chương trình yêu thích của bạn, thực hiện thiết lập sao lưu phân vùng theo từng ổ đĩa.


Quảng cáo

Sao lưu ổ đĩa trên máy tính giúp bạn đề phòng những rủi ro khi hệ điều hành gặp trục trặc người dùng có thể tải lại bản sao lưu trước đó để không phải cài lại hệ điều hành và các phần mềm từ đầu, không mất nhiều thời gian của người dùng mà bạn có thể khôi phục dữ liệu lại toàn bộ, tránh được rủi ro virus xâm nhập ăn mòn các tệp tin, với phần mềm EaseUS Disk Copy bạn có thể thực hiện tạo bản sao lưu của hệ thống máy tính và các dữ liệu khác.

easeus disk copy

EaseUS Disk Copy - Sao lưu hệ điều hành

EaseUS Disk Copy cho phép sao chép tất cả các dữ liệu trong ổ cứng ra các loại đĩa như CD, DVD ổ cứng di động, USB phần mềm là một chương trình di động do đó người dùng không cần cài đặt nó vào hệ thống mà có thể lưu chương trình tại bất kỳ đâu trên ổ đĩa, ngay cả trên USB chỉ cần bấm vào file thực thi và thực hiện các bước để sao lưu dữ liệu.

EaseUS Disk Copy cho phép sao lưu theo phân vùng ổ đĩa, bởi vậy người dùng có thể sao chép dữ liệu theo từng ổ đĩa trong ổ cứng như ổ đĩa chứa cài đặt của hệ điều hành, các ổ đĩa dữ liệu khác, ngoài ra EASEUS Partition Recovery cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành này nhưng hỗ trợ khôi phục các phân vùng và dữ liệu trên ổ cứng hiệu quả, EASEUS Partition Recovery làm việc với nhiều loại phân vùng cũng như lấy lại nguyên vẹn các tệp tin trên ổ đĩa.

Những tính năng chính của EaseUS Disk Copy:

- Sao lưu hệ điều hành

- Sao lưu theo phân vùng ổ cứng

- Không cần cài đặt vào máy tính


Liên kết tải về - [48.38MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EaseUS Disk Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easeus disk copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EaseUS Disk Copy Pro


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá