download Facebook For Adobe AIR 0.91

Facebook For Adobe AIR

 0.91

Download Facebook For Adobe AIR - Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Facebook

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/09/2017

Facebook For Adobe AIR một trong những ứng dụng thông minh được rất nhiều người hiện nay tin tưởng sử dụng, Facebook For Adobe AIR cho phép người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Facebook một cách dễ dàng, từ đó có thể quản lý bài đăng, các chia sẻ bài viết mới lên tường.

Quảng cáo

Facebook For Adobe AIR hỗ trợ người dùng đăng nhập Facebook và quản lý các hoạt động diễn ra hiệu quả. Hơn nữa, người dùng có thể xem các News Feed hay viết bài mới lên tường, ... Có thể nói Facebook For Adobe AIR là ứng dụng mạnh mẽ hữu ích cho cộng đồng người internet nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Sử dụng Facebook For Adobe AIR bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, mỗi khi có sự thay đổi về bài mới đăng trên tường, ... ngay lập tức bạn sẽ cập nhật được và comment lại lên tường hay xem các News Feed của bạn bè. Thêm vào đó, Facebook For Adobe AIR giúp bạn giảm bớt công sức và thời gian phải đăng nhập Facebook thông qua trình duyệt intenet mới cập nhật được tình trạng của bạn bè của mình.

Hơn nữa, Facebook For Adobe AIR mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì thế phần mềm này đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Facebook đã đơn giản hóa rất nhiều các bước tạo tài khoản Facebook người dùng chỉ cần cung cấp các thông tin chính xác, thực hiện theo các bước hướng dẫn tạo tài khoản Facebook là đã có thể sở hữu một tài khoản Facebook để tham gia vào cộng đồng mạng lớn nhất hiện nay. 

Những tính năng chính của Facebook For Adobe AIR:

- Đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Facebook dễ dàng.

- Có thể xem các News Feed hay viết bài mới lên tường, ...

Tiện ích đăng nhập vào tài khoản Facebook và quản lý các hoạt động diễn ra hiệu quả. Hơn nữa, người dùng có thể xem các News Feed hay viết bài mới lên tường, ... chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

Ứng dụng giúp bạn giảm bớt công sức và thời gian so với việc truy cập tài khoản Facebook thông qua trình duyệt intenet mới cập nhật được tình trạng của bạn bè của mình.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay.
 Liên kết tải về - [823.97K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook For Adobe AIR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook for adobe air là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook For Adobe AIR 0.91


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá