download Social for Facebook 2.0.10

Social for Facebook

 2.0.10

Download Social for Facebook - Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/05/2018

Social for Facebook là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý nhiều tài khoản Facebook hiệu quả. Tiện ích giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc liên tục đăng nhập và thoát trên nhiều tài khoản Facebook.

Quảng cáo

Social for Facebook cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook hiệu quả. Tiện ích đặc biệt phù hợp với những người sử dụng nhiều tài khoản Facebook nên được cộng đồng internet ưa thích sử dụng và là người bạn đồng hành thân thiết với mọi người dùng.

Để đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc trên thiết bị di động, bạn hãy sử dụng tiện ích Dual Space cho phép đăng nhập facebook, Intagram, Twitter, Line, WhatsApp... dễ dàng trên cùng thiết bị, bên cạnh đó Dual Space còn giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài khoản.

Tính năng được đánh giá cao nhất của Social for Facebook là người dùng có thể đăng nhập và quản lý trên nhiều tài khoản Facebook dễ dàng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kết nối trò chuyện với bạn bè trên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc hay theo dõi và cập nhật trên tường các hoạt động tại thời điểm thực.

Bên cạnh đó, Social for Facebook cũng hỗ trợ gửi tin nhắn đến người dùng khác trên Facebook Chat và Gtalk. Đặc biệt mỗi khi có tin nhắn hay thông báo mới tiện ích phát ra âm thanh để người dùng chú ý.

Ngoài ra, so với các phần mềm đi trước thì Social for Facebook được phát triển vượt trội hơn hẳn về bộ giao diện thân thiện, trực quan đầy màu sắc. abc hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích nhất.

Những tính năng chính của Social for Facebook:

- Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook hiệu quả.

- Tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc liên tục đăng nhập và thoát trên nhiều tài khoản Facebook.

- Kết nối trò chuyện với bạn bè trên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc hay theo dõi và cập nhật trên tường các hoạt động tại thời điểm thực.

- Gửi tin nhắn đến người dùng khác trên Facebook Chat và Gtalk

- Mỗi khi có tin nhắn hay thông báo mới tiện ích phát ra âm thanh để người dùng chú ý.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [10.12MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Social for Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat social for facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Social for Facebook 2.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Multi Clone 3/5 Quản lý và chạy nhiều tài khoản mạng xã hội
  • Dual Space 3/5 Đăng nhập nhiều tài khoản xã hội
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá