download Facebook for Pokki 2.1.6.26580

Facebook for Pokki

 2.1.6.26580

Download Facebook for Pokki - Cập nhật tin trên Facebook

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/11/2018

Facebook for Pokki là một công cụ độc đáo cho phép bạn dễ dàng cập nhật các thông tin dù nhỏ nhất xuất hiện trên tài khoản facebook của mình. Với chương trình này, bạn có thể biết rõ mọi tình hình diễn ra xung quanh timeline facebook của mình mà không cần mở trình duyệt để truy cập.


Facebook for Pokki giúp bạn cập nhật những thay đổi mới nhất xuất hiện trên facebook timeline, facebook news feed của bạn mà không cần mở trình duyệt để đăng nhập. Chương trình thông tin tất cả những tin nhắn chat, tin tức, các link share ... xuất hiện trên facebook của bạn, cùng với việc tải facebook, bạn nên có thể ứng dụng hỗ trợ thú vị này.

Facebook for Pokki giúp bạn biết rõ mọi quan tâm của bạn bè nhờ tính năng tổng hợp thông tin thông minh với trình tự thời gian cụ thể và chi tiết. Hơn thế nữa, chương trình còn có thể tương tác với hàng trăm các ứng dụng, game xuất hiện trên hệ thống máy tính của bạn.Facebook for Pokki có thể cập nhật trực tiếp ngay trên desktop máy tính của bạn một cách tiện lợi và chuyên nghiệp. Qua đó, bạn có thể biết ngay bạn bè của mình đang làm gì ngay cả lúc đang bận học tập hoặc làm việc.

Ngoài máy tính, ứng dụng Facebook for Pokki có thể hỗ trợ trên các thiết bị di động. Do vậy, bạn có thể cập nhật nhanh chóng mọi hoạt động trên facebook ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mình muốn. Để có những tính năng trải nghiệm thú vị trên Facebook bên cạnh tải phiên bản mới nhất của Facebook bạn cũng đừng quên tải Facebook Messenger để sử dụng nhé, đây là một ứng dụng đi kèm của Facebook, có chức năng chính là nhắn tin trò chuyện, gọi điện, Facebook Messenger quản lý và bảo mật toàn bộ cuộc hội thoại của bạn giúp cho quá trình bảo mật thông tin được tốt hơn. 

Việc tạo tài khoản Facebook để sử dụng hiện nay hết sức đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hưỡng dẫn với các bước đơn giản là đã có được một tài khoản của riêng mình, bên cạnh đó bên cạnh việc tạo tài khoản Facebook duy nhất bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau, miễn là đầy đủ thông tin để xác minh. 


Các tính năng chính của Facebook for Pokki:

- Giúp cập nhật những thay đổi mới nhất xuất hiện trên facebook timeline, facebook news feed.

- Thông tin tất cả tin nhắn chat, tin tức, các link share ... mà không cần đăng nhập trực tiếp.

- Giúp tổng hợp thông tin thông minh với trình tự thời gian cụ thể và chi tiết.

- Có thể tương tác với hàng trăm các ứng dụng, game xuất hiện trên máy tính.

- Có thể cập nhật trực tiếp ngay trên desktop máy tính.

- Hỗ trợ hỗ trợ trên các thiết bị di động.Liên kết tải về - [770.33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook for Pokki được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook for pokki là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook for Pokki 2.1.6.26580


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm