download FaceFilter 3.02.1821.1

FaceFilter

 3.02.1821.1

Download FaceFilter - Xóa bỏ khuyết điểm ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/12/2020

FaceFilter là phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách điều chỉnh những khiếm khuyết trên ảnh để tạo nên bức ảnh hoàn hảo nhất hoặc khiến chúng trở nên hài hước bằng cách tạo nhiều biểu cảm khuôn mặt trên mặt bạn bè trong ảnh.

Quảng cáo

FaceFilter cho phép di chuyển, xoay và chia tỉ lệ ảnh làm đầy diện tích bao quanh bằng khuôn mặt muốn chỉnh sửa, làm theo hướng dẫn 4 bước để áp dụng facial mask (chỉnh sửa tự động hoặc thủ công).

Free Photo Blemish Remover cũng là ứng dụng hỗ trợ bạn xóa các khuyết điểm trên ảnh như mụn, nốt ruồi để tạo nên một bức ảnh chân dung hoàn hảo, bên cạnh đó Free Photo Blemish Remover ho phép xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, bão hòa, ... cho hình ảnh.

Bước tiếp theo, sử dụng FaceFilter để chỉnh sửa màu da, thay đổi màu mắt, sửa biểu cảm khuôn mặt (tự tin, cool, thanh nhã, cân đối, trẻ trung...), in ảnh và lưu ở định dạng JPG, BMP hoặc GIF.

Nếu cần đến những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn thì photoshop sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả, photoshop cho phép thiết kế, chỉnh sửa ảnh, sáng tạo không giới hạn với hình ảnh, thích hợp với những người dùng chuyên nghiệp.

Những tính năng chính của phần mềm FaceFilter:

- Chỉnh sửa màu da, thay đổi màu mắt, sửa biểu cảm khuôn mặt

- Điều chỉnh tông màu bằng Smart Color, loại bỏ mắt đỏ với Smart Portrait

- Thêm highlight cho tóc, ngăn biến dạng mắt và miệng

- In ảnh và lưu ở định dạng JPG, BMP hoặc GIFLiên kết tải về - [157 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FaceFilter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facefilter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FaceFilter 3.02.1821.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TouchRetouch 0/5 Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng hình ảnh
  • Beauty Pilot 4,5/5 Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá