download Retouch Pilot 3.13.2

Retouch Pilot

 3.13.2

Download Retouch Pilot - Nâng cao chất lượng hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Retouch Pilot sử dụng những công nghệ hiện đại trong xử lý ảnh giúp những bức ảnh rách nát hoặc bị lỗi do Scan, hay những loại ảnh loang lỗ do kỹ thuật chụp thành những bức ảnh sắc nét hơn với những thao tác đơn giản.

Quảng cáo

Retouch Pilot tích hợp công cụ Scratch Eraser nối liền các vùng ảnh bị rách nát. Tính năng này giúp phục hồi được những đường rách có kích thước lớn. Ngoài ra nhiều bức ảnh cũ hay bị mất một phần góc ảnh, khi chụp và lưu lại trên máy tính vẫn thấy rõ khiếm khuyết, công cụ Concealer của phần mềm giúp sao chép vùng ảnh hoàn chỉnh và bù đắp lại vùng ảnh đã mất.

Bên cạnh tính năng "vá ảnh", Retouch Pilot còn cải thiện chất lượng nền sáng cho bức ảnh bằng công cụ Brightness and Contrast, giúp ảnh có độ tương phản hài hòa tự nhiên nhất. Người dùng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác xoay ảnh theo nhiều hướng khác nhau, thay đổi kích cỡ ảnh theo tỷ lệ, cắt ảnh...

Retouch Pilot cung cấp những hướng dẫn cụ thể cho mỗi công cụ chỉnh sửa giúp những người dùng có ít kinh nghiệm cũng thao tác dễ dàng, mỗi kết quả chỉnh sửa được quyền xem trước để thấy rõ sự khác biệt giữa ảnh gốc và bản sửa. Với công cụ này, những tấm ảnh xưa cũ quý giá của bạn được khôi phục và bảo quản bằng công nghệ hiện đại để lưu giữ những kỷ niệm thời thơ ấu của gia đình, bạn bè...

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người biết tới hiện nay nhờ sự đơn giản về tính năng cũng như cách sử dụng, tuy nhiên nếu so sánh về tuổi đời và sự đa dạng về tính năng thì Paint.NET còn thua kém so với nhiều công cụ nổi tiếng khác, trong đó có Photoshop.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa, tạo ảnh nghệ thuật được nhiều người ưa dùng nhờ sự đơn giản trong cách xử lý ảnh. Ngoài ra, PhotoScape cũng giúp trích xuất các bức ảnh có độ phân giải cao, sắc nét mà ít có ứng dụng nào có được.

Các tính năng chính của Retouch Pilot:

- Phục hồi các ảnh cũ bị đường rách, mất góc hoặc loang lỗ
- Cải thiện nền sáng cho các bức ảnh
- Thực hiện các thao tác xoay và cắt ảnh dễ dàng
- Xem trước bản sửa
 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Retouch Pilot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat retouch pilot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Retouch Pilot 3.13.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FenoPhotoLàm sắc nét, nâng cao chất lượng ảnh số
  • FotosifterPhần mềm quản lý và sắp xếp ảnh thông minh
  • PortraitProChỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
  • Active Photo EditorBiên tập, chỉnh sửa ảnh
  • SmartDeblurLàm sắc nét ảnh bị mờ
  • Photomizer 2Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
  • Paint.NETChỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
  • LOOKSChỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh selfie
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá