download Spark Booth for Mac 4.0.114

Spark Booth for Mac

 4.0.114

Download Spark Booth for Mac - Chỉnh sửa, lồng ghép hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/01/2015

Spark Booth là chương trình cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh khác nhau thành một dải ảnh liên tiếp kết hợp với các tính năng chỉnh sửa sẽ đem đến cho bạn một một trải nghiệm thú vị.

Quảng cáo

Spark Booth là chương trình ghép nhiều bức ảnh khác nhau thành một dài hình ảnh được phát triển bởi John Wu. Chương trình mô phỏng các tập tin hình ảnh của bạn và giúp bạn trang trí những bức ảnh đó một cách đẹp mắt và khoa học.

Spark Booth hỗ trợ chế độ làm việc toàn màn hình. Chỉ cần có một chiếc webcam, bạn đã có thể tạo ra cho mình một bộ sưu tập hình ảnh phong phú và với sự sắp xếp của Spark Booth, các bức ảnh sẽ được tạo thành một dải ảnh dựa vào cài đặt và tùy chọn hình ảnh của bạn.


Spark Booth for Mac
Download Spark Booth for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa, lồng ghép hình ảnh

Ngoài ra, Spark Booth còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng hơn. Chương trình cho phép bạn gửi dữ liệu lên các trang mạng chia sẻ hình ảnh trực tuyến hay các trang mạng xã hội khác nhau.

Dải hình ảnh sau khi làm xong, Spark Booth sẽ lưu những hình ảnh đó vào bộ nhớ trong folder Documents. Chương trình còn hỗ trợ với các máy in, giúp bạn có thể kết nối với máy in và in hình ảnh tự động.

Sử dụng Spark Booth, những bộ ảnh đẹp, độc đáo, những tấm thiệp chúc mừng sẽ được bạn tạo ra và dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Những tính năng chính của Spark Booth:

- Ghép nhiều hình ảnh với nhau.

- Dễ dàng sử dụng, giao diện thân thiện.

- Chỉnh sửa hình ảnh.

- Tự động chia sẻ hình ảnh lên các trang xã hội: Facebook, Twitter...

- Tự đọng chia sẻ lên các trang chia sẻ ảnh trực tuyến: img.ly, Mobypicturem TweetPhoto...

- Hỗ trợ kết nối với máy in.


Liên kết tải về - [83.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Spark Booth for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spark Booth for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spark booth for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spark Booth for Mac 4.0.114


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá