download Photo Collage Platinum 3.03

Photo Collage Platinum

 3.03

Download Photo Collage Platinum - Tạo hiệu ứng, lồng ghép hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/09/2014

Photo Collage Platinum là chương trình chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra các khung ảnh với các hiệu ứng đẹp. Nếu bạn muốn tạo ra các thiệp mời, hay đơn giản là những bức ảnh có khung hình tuyệt đẹp thì Photo Collage Platinum là lựa chọn rất hữu ích dành cho bạn.

Quảng cáo

Photo Collage Platinum là chương trình tạo khung ảnh và hiệu ứng mạnh mẽ cho hình ảnh được phát triển bởi công ty phần mềm iFoxSoft. Chương trình được thiết kế để cho mọi người sử dụng, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Photo Collage Platinum được sử dụng đơn giản, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã tạo ra được nhiều hình ảnh đẹp cho riêng mình.


Photo Collage Platinum
Download Photo Collage Platinum - Phần mềm Tạo hiệu ứng, lồng ghép hình ảnh

 

Điểm nổi bật của Photo Collage Platinum 3.03:

- Bổ sung nhiều hiệu ứng, lồng ghép hình ảnh

 

Photo Collage Platinum tuy không có nhiều tính năng như Photoshop, nhưng với 2 tính năng tạo khung và chèn hiệu ứng cho hình ảnh đã là quá đủ để bạn có một hình ảnh đẹp và lung linh. Và hơn nữa, Photo Collage Platinum có dung lượng nhỏ, không chiếm nhiều bộ nhớ như những chương trình khác. Đây là đặc điểm nhiều người thích sử dụng chương trình.

Photo Collage Platinum bao gồm Photo Collage tích hợp với Photo Crop Editor, bạn dễ dàng sử dụng công cụ Crop, chỉnh sửa hình ảnh của mình để tạo ra những bức ảnh đẹp.  

Photo Collage Platinum không chỉ tạo khung, hiệu ứng hinh ảnh một cách đơn giản. Bạn có thể dụng chương trình để tạo nên bức ảnh nghệ thuật độc đáo, lấy đó làm hình nền cho máy tính của bạn. Photo Collage Platinum sẽ giúp bạn thiết kế ra các hình ảnh đẹp để bạn làm hình ảnh cho hình nền web, và hơn nữa có thẻ làm vỏ đĩa CD, DVD, hoặc làm giấy gói quà với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh.

Những tính năng chính của Photo Collage Platinum:

- Hỗ trợ nhiệu hiệu ứng đẹp.
- Hỗ trợ nhiều khung hình đa dạng.
- Tích hợp Photo Crop Editor: Công cụ Crop giúp bạn chỉnh sử ảnh gốc dễ dàng.
- Tiết kiện chi phí: Ghép nhiều ảnh trên một hình ảnh.
- Không làm giảm chất lượng hình ảnh.

 


Liên kết tải về - [21.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Photo Collage Platinum - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Collage Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo collage platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Collage Platinum 3.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá