download Falco Icon Studio  8.3

Falco Icon Studio

  8.3

Download Falco Icon Studio - Thiết kế, chỉnh sửa biểu tượng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/10/2021

Falco Icon Studio(Icon Maker, Icon Editor) cho phép tạo, chỉnh sửa và quản lý các biểu tượng cùng các hình ảnh nhỏ khác. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng tập tin phổ biến được sử dụng để lưu trữ nhiều biểu tượng với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Quảng cáo

Falco Icon Studio hỗ trợ môi trường làm việc hoàn chỉnh cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng các nhà sản xuất đồ họa nhằm tạo ra các biểu tượng độc đáo cho sản phẩm phần mềm, chương trình ứng dụng, trò chơi hay bất kì thứ gì bạn muốn.

Đặc biệt Falco Icon Studio có các hiệu ứng: Xoay, lật, dịch chuyển, tương phản, đảo màu, bóng mờ, trắng đen, điều chỉnh HLS, làm sắc cạnh, chạm trổ. Do vậy mà bạn có được những biểu tượng rất bắt mắt.

Falco Icon Studio có các công cụ vẽ như :bút chỉ, nét vẽ, chữ, hình chữ nhật, elip, chữ nhật màu, elip màu, công cụ đổ màu, công cụ lựa chọn, công cụ lựa chọn màu, công cụ lựa chọn Lasso, công cụ lựa chọn độ bão hòa, bóng mờ, tẩy. Bạn cũng có thể paste từ các trình biên tập ảnh khác như MS Paint,...

Với Falco Icon Studio bạn có thể thêm, bỏ các biểu tượng rất đơn giản. Thêm tùy biến kích cỡ với nhiều độ sâu màu khác nhau (Đơn sắc, 16 Colors, 256 Colors, True Color, 32 Bits). Không giới hạn số lần Undo/Redo. Ngoài ra nó còn hỗ trợ rất nhiều kiểu định dạng ảnh.


Một số tính năng chính của phần mềm Falco Icon Studio:

- Tạo ra các biểu tượng độc đáo cho sản phẩm phần mềm, chương trình ứng dụng, trò chơi hay bất kì thứ gì bạn muốn.
- Có các hiệu ứng tạo ra các biểu tượng rất bắt mắt.
- Cung cấp bộ công cụ vẽ đầy đủ.
- Có thể thêm, bỏ các biểu tượng rất đơn giản.
 Liên kết tải về - [23.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Falco Icon Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat falco icon studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Falco Icon Studio 8.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá