download Jordan Smiths Easy Icon Maker 5.0

Jordan Smiths Easy Icon Maker

 5.0

Download Jordan Smiths Easy Icon Maker - Tạo và chỉnh sửa biểu tượng icon

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/10/2013

Jordan Smith's Easy Icon Maker là phần mềm cho phép tạo và chỉnh sửa các biểu tượng hoặc nút bấm trong máy. Chương trình tích hợp công cụ quét và tìm kiếm, hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc, kích thước, thêm hiệu ứng cũng nhiều tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

Jordan Smith's Easy Icon Maker là công cụ chuyên dụng để tạo ra các biểu tượng cơ bản hoặc chỉnh sửa các biểu tượng và nút có sẵn. Phần mềm có giao diện trực quan, dễ quan sát, bao gồm cửa sổ hình ảnh biểu tượng lớn ở trung tâm và các công cụ chỉnh sửa bao quanh. Chức năng tìm kiếm tích hợp sẽ quét máy tính và hiển thị các biểu tượng có sẵn để chỉnh sửa.

Ứng dụng Jordan Smith's Easy Icon Maker cho phép thay đổi các thuộc tính cơ bản như màu sắc và kích thước của hình ảnh. Các kích thước được hỗ trợ bao gồm 16 × 16, 32 × 32, 48 × 48, 64 × 64 còn các màu sắc có thể ở dạng 4-bit, 16 màu hoặc 256 màu 8 bit.. Người dùng cũng có thể thêm vào các hiệu ứng hình ảnh độc đáo như mài, làm mềm, dập nổi và đảo ngược.

Jordan Smith's Easy Icon Maker thậm chí còn cho phép làm việc với các kênh alpha và thiết lập nền biểu tượng. Ngoài ra, người dùng được cung cấp khả năng khai thác biểu tượng trong các tập tin nhị phân như là EXE, DLL hoặc OCX và với độ bảo mật cao.

Các tính năng chính của Jordan Smith's Easy Icon Maker:

- Tạo và chỉnh sửa biểu tượng.
- Giao diện trực quan.
- Tích hợp công cụ tìm kiếm.
- Thay đổi màu sắc và kích thước ảnh.
- Thêm hiệu ứng vào biểu tượng.
 Liên kết tải về - [1.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jordan Smiths Easy Icon Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jordan smiths easy icon maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jordan Smiths Easy Icon Maker 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá