download Fatal Bullet Cho Android

Fatal Bullet

 Cho Android

Download Fatal Bullet - Game bắn súng bảo vệ hòa bình

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/12/2020

Fatal Bullet là trò chơi bắn súng chiến đấu khá hấp dẫn dành cho những game thủ sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, với cốt truyện hay người chơi sẽ trở thành những anh hùng tham gia trận chiến để chống lại những kẻ ác, bảo vệ hòa bình cho quê hương, những cuộc đấu súng với nhiều loại vũ khí hạng nặng khác nhau.

Quảng cáo

Đối với những game thủ trong làng bắn súng thì thử sức trò chơi Fatal Bullet là điều nên làm bởi ngoài những cuộc đọ sức không mục tiêu với những đối thủ khác thì bạn có thể tham gia một trò chơi với ý nghĩa là bảo vệ quê hương và lãnh thổ của mình, trở thành một người hùng tại quê hương bằng cách chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ những con người tại quê hương yêu quý của mình.

fatal bullet

Fatal Bullet - Game bắn súng bảo vệ hòa bình

Fatal Bullet mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh chân thực nhất cho người chơi với kho vũ khí phong phú bao gồm nhiều loại súng khác nhau như súng lục, súng trường, súng máy, súng trường bắn tỉa, súng máy hạng nặng, game thủ có thể nâng cấp vũ khí của mình lên loại tối ưu hơn khi hoàn thành những mục tiêu mà trò chơi đưa ra.

Fatal Bullet cung cấp tới người chơi nhiều cấp độ chơi khác nhau như chế độ nhiệm vụ, chế độ sinh tồn, chế độ thử thách hàng ngày hoặc chế độ thử thách Boss với chế độ nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng sau khi hoàn thành với chế độ thử thách hàng ngày bạn có thể trải nghiệm những vũ khí tuyệt vời và sức mạnh phi thường khi sử chơi trong chế độ này, với chế độ sinh tồn người chơi cần phải sống sót tới tận cùng với những kẻ thù của mình.

Với Fatal Bullet bạn luôn có những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người chơi, ngoài ra nếu bạn yêu thích trò chơi bắn súng này bạn có thể trải nghiệm Contra là tựa game bắn súng với đồ họa và lối chơi cổ điển gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X, sử dụng khẩu súng Rambo để bắn hạ mọi vật cản đường đi, hiện game Contra có một số phiên bản khác nhau trên máy tính.

Những tính năng chính của Fatal Bullet:

- Game bắn súng hấp dẫn

- Cung cấp nhiều vũ khí khác nhau

- Nhiều chế độ chơi cho người chơi


Liên kết tải về - [99M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fatal Bullet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fatal bullet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fatal Bullet Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • F.E.A.R 3/5 Game bắn súng FPS phong cách kinh dị
  • Deceit 3/5 Game bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá