download Fetch for Mac 5.8.1

Fetch for Mac

 5.8.1

Download Fetch for Mac - Truyền file qua giao thưc FTP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/06/2020

Fetch for Mac là một trong những ứng dụng client FTP lâu đời nhất, được yêu thích nhiều nhất hỗ trợ hệ điều hành Mac từ năm 1989 cho đến nay. Fetch for Mac nổi bật nhờ ưu điểm đáp ứng mọi nhu cầu xử lý giao thức FTP cơ bản, bao gồm SFTP và FTP với TLS/SSL, cùng với tính năng hỗ trợ kịch bản AppleScript và biên tập file từ xa.


Quảng cáo

Ngoài giao diện khá đơn giản, Fetch for Mac còn giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý giao thức FTP qua các tính năng như xem trước dữ liệu với Quick Look được tối ưu hóa cho hệ điều hành Mac OS X, thao tác kéo thả tiện dụng (bao gồm kéo thả các shortcut, nhờ thế bạn không cần nhập lại thông tin kết nối), các widget Dashboard theo dõi tiến trình, tính năng tự động tiếp tục tải và WebView - xem trước và chia sẻ các bản cập nhật của trang web.

Hiện có rất nhiều các công cụ truyền file qua giao thức FTP mà bạn có thể lựa chọn cho công việc của mình, chẳng hạn SmartFTP Client giúp tải dữ liệu qua server nhanh chóng, chính xác và an toàn, SmartFTP Client còn tích hợp chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

Với Fetch for Mac, bạn dễ dàng truyền dữ liệu qua các mạng theo giao thức FTP (giao thức truyền tập tin) hoặc giao thức SSH cũng như upload toàn bộ trang web lên các server và tải thông tin trực tiếp từ host.

Hay phần mềm CuteFTP cũng tạo giao thức truyền dữ liệu FTP hiệu quả, cho phép tải và download dữ liệu từ máy tính lên host cũng như từ host về máy tính rất dễ dàng, đặc biệt CuteFTP hỗ trợ nhiều giao thức, nhiều định dạng dữ liệu, tính năng quản lý và bảo mật được đánh giá cao.

Các tính năng chính của Fetch for Mac:

- Tạo các shortcut để truy cập nhanh server.

- Đổi tên, di chuyển, xóa hay đổi quyền truy cập file trên server.

- Biên tập file trên server.

- Tự động thực hiện tác vụ với Automator và AppleScript.Liên kết tải về - [11.82MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm truyền tải dữ liệu tốt nhất 2021
  Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp phần mềm truyền tải an toàn, tin cậy và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất
  Bạn có một Video có dung lượng lớn phải upload lên mạng Internet hoặc download nhiều file Video nhỏ và phải ghép thành một file hoàn chỉnh mới có thể xem được. Hãy sử dụng thử một trong 5 phần mềm
 • Cách tạo tài khoản Mega upload để up và chia sẻ file
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chỉ cần tạo tài khoản Mega Upload, bạn sẽ có ngay 50GB miễn phí để lưu trữ dữ liệu cá nhân, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Mega upload để up và chia sẻ file, mời các bạn theo dõi.
 • Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến là những công cụ miễn phí để bạn upload lưu trữ hoặc chia sẻ file với bạn bè. Bên cạnh Fshare Tool hay 4Share ... bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay.
 • List website Paid To Upload uy tín
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Paid To Upload một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay mang lại nhiều hiệu quả tốt, là cách kiếm tiền online dựa qua hình thức upload file, share file khi đó chúng ta sẽ được Uploader, Uploader được trả tiền dựa trên cơ chế hoạt động của các File Hosting (FH). Các website Paid To Upload uy tín hiện nay khá nhiều, nếu bạn đang muốn bắt đầu tìm hiểu về các website này ở bài viết dưới đây nhé:
 • Cách tải file lên Google Drive, upload dữ liệu trên Google Drive
  Cách tải file lên Google Drive là thủ thuật được rất nhiều người dùng quan tâm. Để lưu trữ các file lên tới hàng GB từ máy tính lên Google Drive, không giới hạn địng dạng file nào. Nếu chưa biết cách
 • Kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Kiếm tiền Paid To Upload là hình thức kiếm tiền thông qua upload file, share file trong đó bạn sẽ đóng vai trò là một Uploader, bạn sẽ được trả tiền dựa trên cơ chế hoạt động của các file Hosting, cũng giống như các hình thức kiếm tiền online khác để thành công chúng ta cần phải có kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload. Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức kiếm tiền này dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm kiếm tiền Paid to Upload cùng theo dõi dưới đây nhé:
 • Chia và nối file bằng HJSplit
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  HJSplit là phần mềm giúp bạn chia tách một file có dung lượng lớn thành các file có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng upload lên mạng Internet hoặc ghép nối các file nhỏ thành một file lớn hoàn chỉnh. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chia tách và ghép nối các file.
 • Top phần mềm chia file miễn phí hiệu quả nhất
  Thay vì upload file ngay, sử dụng phần mềm chia file sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn chia nhỏ file gốc thành những phần nhỏ hơn, để tiết kiệm băng thông mạng vừa tăng tốc độ xử lý, tránh các lỗi có
 • Chia nhỏ file nén đơn giản và nhanh chóng với WinRAR
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Chia nhỏ file nén bằng WinRAR là cách để giúp người dùng chia sẻ lên các trang upload nhanh hơn, vậy làm thế nào để chia nhỏ những file nén đó. Sau đây chúng tối sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, cùng tham khảo nhé.
 • Cách cắt và nối file bằng 7-Zip
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Khi Download những phần mềm dung lượng lớn trên mạng, chắc hẳn bạn đã thấy những file Zip có đuôi .001 .002 ... bạn phải download đủ mới có thể giải nén. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cắt nhỏ file bằng 7 Zip để dễ dàng upload lên mạng.
 • Tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi muốn upload file PDF lên mạng cho người dùng nào đó download, nhưng bạn lại không muốn những người không liên quan mở được file PDF của mình, vậy thì hãy tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF. Đó cũng là một cách bảo vệ file PDF của bạn khỏi bị xem trộm, lấy mất.
 • Cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bản thử nghiệm
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Vào cuối ngày hôm qua, một số game thủ may mắn sau khi tham gia sự kiện đăng ký chơi trước Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại website chính thức, đã có thể tải và cài đặt bản thử nghiệm qua file APK mà NPH gửi tới qua email, dưới đây là link tải APK Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bản thử nghiệm của NPH VNG.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fetch for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fetch for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fetch for Mac 5.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FileZilla 3/5 Upload file lên host, Server
 • Fresh FTP 3/5 Truyền file, upload dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá