download Portable FlashFXP 5.4.0 Build 3970

Portable FlashFXP

 5.4.0 Build 3970

Download Portable FlashFXP - Truyền file tốc độ cao trong mạng LAN

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/05/2017

Portable FlashFXP là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ nổi trội trong việc chuyển các tệp tin và thư mục giữa các máy tính được kết nối qua mạng LAN hoặc WAN.

Quảng cáo

Với Portable FlashFXP người sử dụng có thể thiết lập các thông số hay cài đặt cho quá trình chuyển tệp tin và thư mục như: thiết lập download hay upload với giới hạn về tốc độ, chế độ chuyển giao giữa ASCII và Binary, thiết lập ngắt kết nối trang web… Từ đó, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc chuyển dữ liệu của mình sang máy tính khác sao cho thuận tiện với các điều kiện làm việc khác nhau.


Portable FlashFXP
Download Portable FlashFXP - Phần mềm Tăng tốc download, upload

Portable FlashFXP cũng hỗ trợ 2 cửa sổ trên giao diện chính của chương trình để giúp người dùng nhập và chuyển các tệp tin hay thư mục giữa 2 máy tính được chính xác và nhanh chóng. Tính năng hữu ích này đảm bảo cho quá trình chuyển tệp tin diễn ra suôn sẻ và không gặp sai sót.

Ưu điểm của Portable FlashFXP đó là không đi kèm với bất kì gói cài đặt nào do đó bạn có thể lưu trữ trên các thiết bị lưu dữ liệu di động như: ổ đĩa flash USB, ổ cứng di động… Từ đó, bạn có thể sử dụng phần mềm trên bất kì máy tính nào mọi lúc mọi nơi nhằm chuyển tệp tin được chủ động và thuận tiện.

Những tính năng chính của Portable FlashFXP:

- Khả năng tùy chỉnh cài đặt cho quá trình chuyển tệp tin: thiết lập download hay upload với giới hạn về tốc độ, chế độ chuyển giao giữa ASCII và Binary, thiết lập ngắt kết nối trang web…
- Cho phép nhập và chuyển tệp tin trên 2 cửa sổ chính của chương trình.
- Có thể lưu trữ trên các thiết bị di động: ổ đĩa flash USB, ổ cứng di động…


Liên kết tải về - [4.41 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Portable FlashFXP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable FlashFXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable flashfxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable FlashFXP 5.4.0 Build 3970


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá