download File Download ActiveX 3.0.27

File Download ActiveX

 3.0.27

Download File Download ActiveX - Hỗ trợ download file từ Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

File Download ActiveX là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn tải về các tập tin trực tuyến từ Internet một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể hỗ trợ các loại giao thức như: HTTP, HTTPS và FTP đồng thời định vị giúp bạn các tập tin cần tải về.

Quảng cáo

Nếu như bạn đang muốn sở hữu các tập tin từ Internet một cách nhanh chóng thì không có gì tối ưu hơn khi bạn sử dụng phần mềm File Download ActiveX. Đây là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho việc hỗ trợ bạn tải về các tập tin từ Internet một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này được hỗ trợ các giao thữ phổ biến hiện nay như: HTTP, HTTPS và FTP.

Khi sử dụng phần mềm File Download ActiveX sẽ giúp bạn định vị một cách chính xác các tập tin cần tải về trên mỗi trang web. Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp các tập tin về ổ cứng máy tính của bạn và sử dụng chúng dễ dàng. Trong quá trình tải về phần mềm sẽ tự động xử lý lỗi giúp bạn và báo cáo tiến trình hoạt động thông qua giao diện chương trình.

File Download ActiveX hiển thị một dòng mã code để bạn dễ dàng quản lý khi sử dụng mà không cần kiểm soát winsock. File Download ActiveX hướng dẫn sử dụng cụ thể trong phần giao diện chính của chương trình giúp cho người dùng nhanh chóng cập nhật được cách sử dụng chương trình.

Các tính năng chính của File Download ActiveX:

- Hỗ trợ bạn tải về các tập tin từ Internet.
- Hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS và FTP.
- Hoạt động một cách nhanh chóng và rất dễ sử dụng.
- Tự động xử lý lỗi khi hoạt động.
- Không cần kiểm soát winsock khi hoạt động.
 Liên kết tải về - [279.3 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Download ActiveX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file download activex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Download ActiveX 3.0.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá