download Mighty Key 2.0.9.30

Mighty Key

 2.0.9.30

Download Mighty Key - Phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/08/2020

Mighty Key là ứng dụng hiện đại và thông minh giúp người dùng Internet bảo vệ được các thông tin trên máy tính cá nhân thông qua việc mã hóa dữ liệu máy tính bao gồm việc truy cập web, các file trên máy, ngăn chặn các tấn công từ bên ngoài vào hệ thống máy tính, bảo vệ các tài khoản cá nhân… Đây là một ứng dụng an ninh máy tính rất cần thiết cho công việc và cũng như các hoạt động khác trên máy tính của bạn

Quảng cáo

Mighty Key là biện pháp bảo vệ an toàn cho bạn trong trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp vấn đề khiến các file dữ liệu trên máy tính có nguy cơ bị mất, hoặc sự tấn công nhằm ăn cắp các tài khoản cá nhân quan trọng của bạn từ các hacker máy tính. Đây là những vấn đề rất cấp kíp hiện nay và là nhu cầu của bất cứ người dùng Internet nào.

Ứng dụng này còn giúp bạn lọc các nguồn thông tin trên Internet khi bạn lướt web, chống Spam mail, và có thể tự động xóa toàn bộ lịch sử truy cập web của bạn.


Mighty Key
Download Mighty Key - Phần mềm Bảo mật dữ liệu trên máy tính

Mighty Key tạo nên một vùng ỗ đĩa trong đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin khi mà người khác không thể. Khi bạn khởi động chương trình, tất cả những thông tin về dữ liệu máy tính, nội dung truy cập web của bạn sẽ được bảo vệ trong một khóa an toàn tự động và tất cả những thông tin này sẽ được mã hóa khi bạn thoát ra.

Với công nghệ mạng không dây phát triển như hiện nay, việc xâm nhập vào dữ liệu máy tính cá nhân là điều xảy ra thường xuyên tạo nên sự lo lắng cho người dùng Internet. Việc sử dụng phần mềm bảo vệ
Mighty Key giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi lướt web hay truy cập dữ liệu máy tính, bởi tất cả những thông tin khi ra khỏi máy tính của bạn đã được bảo vệ trong một mã an toàn.

Một ưu điểm nữa của phần mềm này là hình thức bảo mật và lưu trữ thông tin có thể được thực hiện từ hệ thống lưu trữ của hãng (phần mềm) và bảo vệ thông tin cá nhận ngay cả khi người khác dùng chung máy tính.

Mighty Key rất dễ sử dụng và hầu như bạn không phải dùng thao tác phức tạp nào vì các chế độ cài đặt gần như là tự động. Nhiệm vụ của bạn chỉ là khởi động chương trình và tự do sử dụng máy tính và yên tâm là đang có một vệ sĩ đắc lực chống mọi tấn công từ bên ngoài.

Các tính năng chính của Mighty Key:

 


-    Bảo vệ dữ liệu trên máy tính bằng cách tạo khóa an toàn chống truy cập trái phép
-    Bảo mật thông tin lướt web trên máy tính cá nhân
-    Chống hacker xâm nhập ăn cắp dữ liệu
-    Ngăn chặn Spam mail
-    Tự động xóa lịch sử truy cập Internet khi cần thiết
-    Mã hóa dữ liệu trên một vùng ổ đĩa an toàn
-    Khả năng lưu trữ từ xa
-    Khả năng bảo mật khi có người dùng chung hệ thống máy tính
 


Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mighty Key - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mighty Key được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mighty key là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mighty Key 2.0.9.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá