download Power PDF Compressor 1.21

Power PDF Compressor

 1.21

Download Power PDF Compressor - Nén tập tin định dạng PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/06/2014

Power PDF Compressor là chương trình được thiết kế với những công cụ hữu ích hỗ trợ người sử dụng trong việc nén các tập tin PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Power PDF Compressor cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép bạn nén các tệp tin PDF lại với kích thước nhỏ hơn để có thể lưu trữ, truy xuất và chia sẻ được dễ dàng và thuận lợi. Bạn sẽ có được những tệp tin PDF nhỏ gọn để có thể đính kèm trên email hay copy vào các thiết bị lưu trữ di động được nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm Power PDF Compressor còn có khả năng thực hiện nén một hoặc nhiều tệp tin PDF cùng lúc hoặc toàn bộ thư mục chứa file PDF với tốc độ cao. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện nén nhiều file PDF cùng lúc bởi phần mềm sẽ đảm bảo quá trình nén không xảy ra lỗi hay sự cố nào.

Phần mềm Power PDF Compressor cho phép người sử dụng tận dụng tối đa sức mạnh của CPU hay những điều kiện khác trong máy để thực hiện quá trình nén file PDF được nhanh chóng và không gây tổn hại nào đến hệ thống hay các file được nén.

Những tính năng chính của Power PDF Compressor:

-    Hỗ trợ công cụ thực hiện nén các tệp tin PDF với kích thước gọn nhẹ để có thể lưu trữ, truy xuất, chia sẻ…

-    Cho phép nén một hoặc nhiều file PDF và thư mục cùng lúc một cách nhanh chóng.

-    Khả năng huy động tối đa sức mạnh của CPU để nén file PDF với hiệu suất cao.

-    Bảo đảm giữ nguyên nội dung của file PDF sau khi nén.Liên kết tải về - [1.36 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power PDF Compressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power pdf compressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power PDF Compressor 1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá