download TIFF Toolkit 2.2

TIFF Toolkit

 2.2

Download TIFF Toolkit - Nén, chia nhỏ tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/12/2013

TIFF Toolkit là chương trình nén, chia nhỏ file TIFF có kích thước cũng như dung lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ cũng như dễ dàng sử dụng lưu trữ hoặc tải lên internet.

Quảng cáo

TIFF Toolkit được phát triển bởi verypdf với tính năng nén các tập tin hình ảnh TIFF từ các file có kích thước dung lượng lớn xuống file có dung lượng nhỏ hơn giúp bạn dễ dàng tải hình ảnh lên internet cũng như các trang mạng xã hội. TIFF Toolkit được tích hợp 5 phương pháp nén bao gồm LZW, Zip, PackBits, G3, G4, với các phương pháp trên, hình ảnh TIFF của bạn sẽ được nén với tốc độ nhanh và với dung lượng nhỏ.

TIFF Toolkit chia nhỏ các file ảnh TIFF thành các file đơn lẻ, file ảnh mới tạo ra sẽ được chương trình lưu vào một thư mục mới. Không chỉ chia nhỏ các file ảnh TIFF, TIFF Toolkit còn giúp bạn kết hợp nhiều file ảnh TIFF riêng lẻ với nhau tạo thành một file TIFF duy nhất, giúp bạn dễ dàng quản lý hơn.

Với TIFF Toolkit, bạn sẽ được hỗ trợ tính năng xem trước các file ảnh TIFF trước khi nén, chia nhỏ hoặc kết hợp chúng lại, bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy ý hình ảnh TIFF của mình với những kích thước phù hợp nhất mà chương tình hỗ trợ.

Những tính năng chính của TIFF Toolkit:

- Hỗ trợ nén file TIFF với các công cụ: LZW, Zip, PackBits, G3, G4

- Kết hợp nhiều file ảnh TIFF thành một file duy nhất

- Chia nhỏ các file ảnh TIFF

- Hiển thị số trang của các file TIFF

- Hỗ trợ xem thông tin chi tiết về file TIFF

- Hỗ trợ tính năng đổi tên cho mỗi file TIFF.

 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TIFF Toolkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiff toolkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá