download Piky Basket 1.0

Piky Basket

 1.0

Download Piky Basket - Sao chép và di chuyển tập tin trong Windows

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/08/2020

Piky Basket là chương trình gọn nhẹ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc di chuyển hay sao chép nhiều file cùng lúc từ nhiều vị trí khác nhau một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Phần mềm Piky Basket cho phép người sử dụng chọn các tệp tin và thư mục từ nhiều vị trí khác nhau trên hệ thống để phục vụ cho việc di chuyển hay sao chép. Với tính năng ưu việt này người sử dụng có thể giảm thiếu các thao tác hay công sức khi phải đảm nhận di chuyển/ sao chép số lượng lớn các file từ những nơi khác nhau trên máy tính.

Piky Basket hỗ trợ người dùng dán cùng lúc tất cả các tệp tin và thư mục được chọn vào một thư mục định sẵn. Tính năng mạnh mẽ này cho thấy sự nổi trội của phần mềm trong việc giúp người dùng đạt được kết quả tối đa khi di chuyển hay sao chép các tệp tin tới cùng một nơi. Bạn sẽ không phải thực hiện công việc di chuyển hay sao chép một cách thủ công và tốn thời gian như trước khi sử dụng phần mềm này.

Bên cạnh đó, Piky Basket còn có khả năng hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành Windows như: XP, VISTA, Server 2000, 2003, ME, 98, 95. Do đó, bạn có thể sử dụng phần mềm này để tố chức và quản lý tốt các tệp tin trên hệ điều hành Windows của mình.

Những tính năng chính của Piky Basket:

-    Hỗ trợ lựa chọn nhiều tệp tin, thư mục từ nhiều nơi khác nhau trên máy tính.
-    Khả năng dán cùng lúc tất cả các file đã được chọn vào một thư mục.
-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows: XP, VISTA, Server 2000, 2003, ME, 98, 95.
 Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Piky Basket được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piky basket là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SuperCopier 3/5 Hỗ trợ sao chép dữ liệu
  • QuickMove 3/5 Di chuyển file tới thư mục nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá