download Panda Free Antivirus 2018

Panda Free Antivirus

 2018

Download Panda Free Antivirus - Diệt virus và phần mềm độc hại

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/01/2018

Panda Free Antivirus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Quảng cáo

Panda Free Antivirus mang đến các giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện cho bạn, với công nghệ bảo mật đám mây tiên tiến, khả năng quét virus bằng các công cụ và chế độ quét hiệu quả, tạo tường lửa cho máy tính, ngăn chặn các website độc hại, giám sát mạng wifi của bạn. Panda Free Antivirus cung cấp đến bạn nhiều chế độ quét tiên tiến để lựa chọn tùy thuộc và nhu cầu quét và tình hình hiện tại của hệ thống, tạo báo cáo chi tiết về kết quả quét sau mỗi phiên hoạt động.

download Panda Antivirus

Download Panda Free Antivirus - Phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu năm 2018

Panda Free Antivirus hỗ trợ quét và phân tích các loại virus phát hiện được từ máy tính, từ các trang web mà bạn truy cập vào. Ưu điểm của ứng dụng này là tính chủ động, tự động bảo vệ khi máy tính gặp các vấn đề về an ninh, nguồn dữ liệu virus được cung cấp từ cộng đồng hàng triệu người sử dụng trên thế giới.

Panda Free Antivirus theo dõi các hoạt động đáng ngờ trên máy tính, các website có chứa phần mềm độc hại để vô hiệu hóa trước khi chúng gây hại cho hệ thống. Tiện ích này còn giúp lọc các địa chỉ URL và web, tích hợp chế độ bảo vệ offline và công nghệ diệt virus trên đám mây.

Nhắc đến những phần mềm diệt virus miễn phí mà hiệu quả nhất hiện nay, không thể không nói tới Avast với nhiều chế độ quét thông minh và khả năng phát hiện nhiều loại phần mềm độc hại tiềm ẩn, tải Avast và thiết lập lịch trình quét virus tự động cho hệ thống.

Panda Free Antivirus được đánh giá là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất trong năm 2018, với giao diện được thiết kế theo phong cách của Win 8, nhiều lựa chọn về chế độ người dùng. Ứng dụng giúp bảo vệ hệ thống của bạn trước các loại virus nguy hiểm, những đường link độc hại, những tấn công từ hacker mạng.

Panda Free Antivirus có những ưu điểm là hoạt động khá đơn giản, tự động bảo vệ máy tính khi có nghi ngờ virus để bảo vệ máy tính xuyên suốt. Phần mềm đưa ra cho người dùng những giải pháp bảo vệ tốt nhất với những thao tác dễ dàng nhất, khi dữ liệu virus khổng lồ và thường xuyên được cập nhật.

Panda Free Antivirus phiên bản mới nhất cải thiện về cả hiệu suất và tốc độ, giao diện cũng được đổi mới trực quan hơn. Giờ đây, các kết nối wifi của bạn sẽ được giám sát, phát hiện xem ai sử dụng wifi của bạn, hiển thị những danh sách thiết bị kết nối mạng của bạn.

Panda Free Antivirus có giao diện mang phong cách Metro hiện đại, khả năng tương thích với Windows 8 và có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Ngoài ra, nó còn tự động nâng cấp phiên bản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.  Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus như: Avast, Avira, Kaspersky, AVG ... tùy vào cấu hình máy tính đang sử dụng, các bạn có thể download AVG hoặc một trong các phần mềm diệt virus còn lại để bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả

Panda Free Antivirus hỗ trợ diệt virus hiệu quả bên cạnh Top 10 phần mềm diệt virus 2017 mà Taimienphi đã giới thiệu, những phần mềm như AVAS, KIS, AVG ... đều có sức mạnh bảo vệ máy tính 24/24h, liên tục được cập nhật các mẫu virus mới nhất để từ đó, phát hiện và tiêu diệt kịp thời.

Các tính năng chính của Panda Free Antivirus:

- Diệt virus và các phần mềm độc hại
- Công nghệ bảo mật bằng đám mây
- Nhiều chế độ quét cho máy tính
- Lọc Web và các địa chỉ URL
- Chế độ bảo vệ offline
- Giao diện hiện đại, trực quan


Liên kết tải về - [55.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda Free Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda free antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda Free Antivirus 2018


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá