download FlashChat 6.0.8

FlashChat

 6.0.8

Download FlashChat - Tạo và quản lý phòng chat

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/06/2018

FlashChat là ứng dụng hỗ trợ các nhà phát triển tạo phòng chat có tính tùy biến cao trên trang web cũng như quản lý phòng chat, người dùng, tin nhắn, v.v qua các tùy chọn quản trị chuyên nghiệp. FlashChat tích hợp nhiều hệ thống quản trị nội dung, từ những bảng bulletin thông dụng đến các trình xây dựng web như phpBB, Mambo, vBulletin, Xoops, Invision Power Board, v.v.

Quảng cáo

FlashChat sở hữu một trong những bộ biểu tượng cảm xúc lớn nhất so với mọi hệ thống chat, cho phép quản trị viên thay đổi mã code cho từng biểu tượng mặt cười, tắt biểu tượng hay sắp xếp lại chúng bằng cách thay đổi thứ tự của các dòng PHP tương ứng trong file config.php. Mọi âm thanh trong FlashChat đều được cấu hình ngoài qua file MP3 và mặc định ở chế độ câm tiếng (mute).

Free Chat Room Code cũng là phần mềm tạo và quản lý các phòng chat trực tuyến không giới hạn các thành viên tham gia, với Free Chat Room Code bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các phòng chat, thực hiện các hoạt động trong room chat an toàn.

Bạn có thể tích hợp FlashChat trực tiếp trong template của website (nếu có kiến thức cơ bản về HTML và PHP) và khai thác các tính năng thú vị của ứng dụng này như sử dụng "bộ lọc từ xấu" theo PHP để chặn ngôn từ tục tĩu xuất hiện trong các khung chat, hay bổ sung thêm các tùy chọn văn bản mới, thêm kích thước cho phông chữ, đặt ngôn ngữ mặc định, đặt ảnh nền JPG hay SWF, v.v.

zalo cũng là ứng dụng chat cho phép bạn lập các room chat khác nhau phục vụ cho công việc hay tán gẫu với bạn bè, tải zalo để trải nghiệm ứng dụng nhắn tin nhanh với kho biểu tượng cảm xúc phong phú, zalo cũng là mạng xã hội thu nhỏ cho phép bạn chia sẻ các hình ảnh, status của mình.

Các tính năng chính của FlashChat:

- Tạo phòng chat.

- Quản lý phòng chat, người dùng, v.v.

- Quản trị nội dung phòng chat trên web.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlashChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flashchat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenItsMeKết nối chat online
  • ZelloNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • KikỨng dụng nhắn tin, chia sẻ ảnh
  • YakYak portableỨng dụng chat, nhắn tin, gọi điện
  • EZTalksChat, trò chuyện trực tuyến
  • SquiggleChat trên mạng LAN
  • PsiChat, trò chuyện trực tuyến trên mạng internet
  • NymgoNhắn tin, gọi điện thoại quốc tế
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá