download FluffyApp 3.0.4

FluffyApp

 3.0.4

Download FluffyApp - Chia sẻ dữ liệu qua CloudApp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2014

FluffyApp cho phép người dùng tải nhiều định dạng dữ liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây CloudApp để lưu trữ và chia sẻ trực tuyến. Phần mềm này có tốc độ tải nhanh chóng, hỗ trợ cả những tập tin có dung lượng lớn và tải nhiều File cùng lúc để tiết kiệm thời gian cho người dùng, rất cần thiết cho các cá nhân có nhu cầu thường xuyên về chia sẻ dữ liệu.

Quảng cáo

FluffyApp hỗ trợ người dùng tải các dữ liệu lên dịch vụ CloudApp - Một trong Webs sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây nổi tiếng, từ đó có thể lưu trữ tập tin trong một môi trường trực tuyến an toán và chia sẻ dễ dàng tới người thân, bạn bè. Phần mềm này cho phép tải nhiều định dạng tập tin như hình ảnh, Video, nhạc, tài liệu.... ở nhiều dung lượng khác nhau với tốc độ nhanh.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.0.4 của FluffyApp:

- Cải thiện tốc độ chia sẻ dữ liệu qua CloudApp

 

FluffyApp cho phép sử dụng thao tác kéo thả tập tin vào cửa sổ ứng dụng, tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Nội dung chi tiết của tập tin sẽ được hiển thị cho người dùng theo dõi qua một danh sách và có thể bổ sung hoặc xóa bỏ bất kỳ File nào trong số chúng. Người dùng có thể mở trực tiếp tài khoản CloudApp để xem các dữ liệu đã được tải lên.

FluffyApp giúp tạo một tài khoản lưu trữ dữ liệu đám mây trên ứng dụng CloudApp để quản lý tất cả các tập tin được tải lên và chia sẻ chúng đến các đối tượng mong muốn. Đây là ứng dụng giúp tải và chia sẻ dữ liệu đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của FluffyApp:

- Tải các dữ liệu lên dịch vụ CloudApp
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin với dung lượng lớn
- Tốc độ tải nhanh
- Hỗ trợ kéo thả tập tin
- Quản lý dữ liệu dễ dàng thông qua tài khoản trên CloudApp

 

 Liên kết tải về - [1.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FluffyApp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fluffyapp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFMWChia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • imolloChia sẻ dữ liệu từ xa
  • OnShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • FilemailChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DropboxPortableAHKChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • ViivoChia sẻ dữ liệu an toàn
  • SoMudChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • TixatiQuản lý và chia sẻ file dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá