download PDF Encrypt Tool 2.00

PDF Encrypt Tool

 2.00

Download PDF Encrypt Tool - Bảo vệ dữ liệu PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/12/2013

PDF Encrypt Tool là chương trình cung cấp đến người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc bảo vệ các tệp tin PDF được an toàn trước những xâm nhập từ bên ngoài.

Quảng cáo

PDF Encrypt Tool cung cấp tới người sử dụng công cụ mã hóa 128-bit cho phép mã hóa các tệp tin PDF với tốc độ cao để bảo vệ các nội dung bên trong được an toàn. Công cụ này có độ bảo mật cao nên người sử dụng có thể yên tâm thực hiện để bảo đảm cho tệp tin PDF của mình.

Ngoài ra, PDF Encrypt Tool còn hỗ trợ người dùng tính năng tạo mật khẩu cho các file PDF để tăng mức độ bảo vệ cho chúng. Bạn có thể đặt 2 mật khẩu để bạn phân quyền truy cập và các tính năng để sử dụng. Mật khẩu chính bạn có thể đặt để riêng mình có thể truy cập vào file và thực hiện được đầy đủ các quyền của người quản trị đối với văn bản đó. Mật khẩu còn lại, bạn có thể lập để chia sẻ quyền với những người khác tuy nhiên với mật khẩu này những người khác sẽ chỉ có thể: đọc, xem hoặc chỉnh sửa mà không thể copy hay in, trích xuất… Với công cụ này bạn có thể kiểm soát các hoạt động đối với file PDF của mình khi chia sẻ chúng với những người khác.


PDF Encrypt Tool
Download PDF Encrypt Tool - Phần mềm Bảo vệ dữ liệu PDF

Với PDF Encrypt Tool bạn sẽ bảo vệ được các file PDF của mình không bị xâm nhập hay rò rỉ thông tin ngoài ý muốn với những công cụ ưu việt mà nó mang lại.

Những tính năng chính của PDF Encrypt Tool:

-    Cung cấp công cụ mã hóa file PDF 128-bit với độ bảo mật cao.

-    Tốc độ mã hóa nhanh và đảm bảo giữ nguyên các nội dung bên trong.

-    Hỗ trợ tạo 2 lần mật khẩu để có thể phân quyền quản trị và truy cập được dễ dàng.

-    Hoạt động độc lập và không cần hỗ trợ bởi Adobe Acrobat.
 


Liên kết tải về - [2.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Encrypt Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Encrypt Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf encrypt tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Encrypt Tool 2.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá