download Font CHAIDEN cho PC

Font CHAIDEN

 cho PC

Download Font CHAIDEN - Phông chữ nghệ thuật cho thiết kế đồ họa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/08/2018

Font CHAIDEN là một trong những bộ font chữ khá đẹp mắt được sử dụng trên máy tính, với bộ Font CHAIDEN này các kỹ designer có thể sử dụng cho các thiết kế mỹ thuật độc đáo như banner, biển quảng cáo, thiệp chúc mừng...

Quảng cáo

Font CHAIDEN được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống hiện đại bởi những nét chữ đẹp và độc đáo của bộ font chữ này mang một phong cách riêng biệt. Với những nét chữ uốn lượn cài đặt bộ font này sẽ giúp bạn thực hiện công việc thiết kế của mình tốt hơn.

font chaiden

Download Font CHAIDEN - Phông chữ nghệ thuật cho thiết kế đồ họa

Font Nokio cũng là bộ phông chữ đẹp mắt được nhiều nhà thiết kế đồ họa yêu thích và sử dụng, nổi bật ở Font Nokio là thiết kế mang phong cách gọn gàng, tròn trịa nhưng cũng rất dễ thương.

Font CHAIDEN là bộ font chữ có dung lượng nhỏ gọn, sau khi cài đặt chúng vào hệ thống máy tính của bạn vẫn được hoạt động bình thường. Bạn có thể chỉ lựa chọn cài đặt một số font bằng việc sử dụng xem trước mẫu font chữ trong bộ font hoặc cài đặt tất cả các font nằm trong bộ Font CHAIDEN độc đáo này vào máy tính cá nhân của mình.

Ngoài Font CHAIDEN ra, nếu đang tìm kiếm bộ font chữ để phục vụ cho công tác giảng dạy cấp tiểu học thì Font chữ tiểu học sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, Font chữ tiểu học cho bạn những font chữ đẹp mắt như chữ nắn nót từng nét của học sinh tiểu học tập viết hoặc của các giáo viên tiểu học.


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font CHAIDEN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font chaiden là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font CHAIDEN cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá