download 46 Font chữ đẹp Mới nhất

46 Font chữ đẹp

 Mới nhất

Download 46 Font chữ đẹp - Phông đẹp cho máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/01/2018

46 Font chữ đẹp là bộ sưu tập phông chữ với nhiều kiểu dáng đẹp mắt đầy nghệ thuật thích hớp cho những người làm thiết kế chuyên nghiệp. Với đủ các kiểu dáng uốn lượn, đủ các kích thước, 46 Font chữ đẹp sẽ là nguồn sáng tạo hữu ích cho những desingner làm nên những tấm áp phic, poster hay những tấm banner quảng cáo đẹp mắt.

Quảng cáo

Lựa chọn font chữ là yếu tố quan trọng nhất cho người làm thiết kế. Việc chọn được một font chữ phù hợp với nội dung thiết kế lại càng trở nên quan trọng hơn bởi đó là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ấn tượng với người xem khi ho tiếp cận sản phẩm của bạn.

Trên hệ điều hành máy tính sau khi cài đặt đã có khá nhiều font chữ, tuy nhiên đây chỉ là những font chữ cơ bản chuẩn quốc tế chứ chưa có thêm những phông chữ mở rộng dành cho những người dùng làm công việc thiết kế. Vì vậy để có những kiểu font chữ nghệ thuật đòi hỏi bạn phải cài đặt thêm và 46 Font chữ đẹp sẽ là nguồn bổ sung vô cùng hữu ích dành cho bạn.

46 font chu dep

Download 46 Font chữ đẹp về máy tính

46 Font chữ đẹp với 46 kiểu chữ khác nhau với đầy đủ các kích thước cho người dùng lựa chọn. Từ những kiểu chữ đơn giản cho việc thiết kế các văn bản hành chính cho đến những kiểu chữ cách tân sử dụng cho những dịp hội họp như mừng sinh nhật, mừng giáng sinh, năm mới... Đặc biệt 46 Font chữ đẹp này đều đã được Việt hóa vị vậy khi sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, người dùng không còn phải bận tâm đến những lỗi không gõ được tiếng Việt cho tác phẩm của mình.

Ngoài 46 Font chữ đẹp, thì Font UTM cũng là một trong những bộ phông chữ không thể thiếu dành cho dân thiết kế, là bộ font chữ đẹp được cài đặt trên trên hệ thống Font UTM cũng mang đến cho người dùng nhiều kiểu chữ nghệ thuật khác nhau phục vụ đắc lực cho công việc của người sử dụng.

Những tính năng chính của 46 Font chữ đẹp:

- Nhiều font chữ đẹp mắt phù hợp cho các designer

- Font chữ đều được Việt hóa

- Nhiều kiểu dáng, màu sắc kích thước cho người dùng lựa chọn


Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 46 Font chữ đẹp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 46 font chữ đẹp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

46 Font chữ đẹp Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Font MontserratPhông chữ nghệ thuật đẹp mắt cho thiết kế đồ họa
  • Stylish TextỨng dụng font chữ nghệ thuật cho điện thoại Android, iPhone
  • Fun4WordSoạn thảo văn bản với font chữ nghệ thuật
  • Font UVNFont chữ Unicode cho máy tính
  • Font CHAIDENPhông chữ nghệ thuật cho thiết kế đồ họa
  • Font XmasFont chữ phong cách giáng sinh
  • LunacyPhần mềm thiết kế với tài nguyên đồ họa phong phú
  • Font UVFThư viện font việt hóa cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá