download Font Pilot for Mac 2.5.2

Font Pilot for Mac

 2.5.2

Download Font Pilot for Mac - Font chữ đẹp cho máy tính Mac

Thu Hà  cập nhật: 24/06/2014

Font Pilot for Mac là phần mềm nhỏ giúp bạn xem và chọn được nhiều font chữ cho dự án của mình, chương trình này có thể duyệt được tất cả những folder font chữ chưa được hiển thị thậm chí bạn có thể xem trước được.

Quảng cáo

Trước khi thuyết trình một văn bản nào đó, bạn cần đảm bảo rằng tài liệu của bạn được trình bày một cách đẹp, dễ hiểu, khi chưa có Font Pilot for Mac có thể bạn sẽ gặp một vài vấn đề vướng mắc như việc khó chọn font chữ phù hợp, vậy bạn hãy tham khảo những tính năng do phần mềm này mang lại.

Các chuyên gia phát triển Font Pilot for Mac đã đưa những công cụ quản lý vượt trội vào hệ thống này, giúp chương trình có thể lọc được những font chữ ít thấy trong máy tính, giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều kiểu chữ hơn.

Font Pilot for Mac kiểm soát được bộ sưu tập font chữ, bạn còn có thể xem trước khả năng hiển thị của font chữ một cách rõ rang, chi tiết. Trong khi xem trước, để quyết định cài đặt font chữ đó bạn chỉ cần click vào nút “Install” là đã có thể sử dụng đươc.

Font Pilot for Mac hỗ trợ rất tốt vể đồ họa, bạn có thể xem hình ảnh rõ rang trước khi in hoặc đưa văn bản vào trình slide show. Chương trình hiển thị số, hay bản đồ ký tự với 256 ký tự của font, hiển thị theo file hoặc theo nhóm. Cung cấp danh sách kết hợp phím và động cơ in… Với tất cả những tính năng vượt trội của chương trình này, chúng tôi chắc chắn khi bạn tìm thấy sẽ không muốn bỏ qua.

Những tính năng cơ bản của Font Pilot for Mac là:

-    Giúp hiển thị mọi font chữ có trong hệ thống, kể cả font ẩn
-    Áp dụng đầy đủ cho 256 ký tự như một bản đồ
-    Dễ dàng lựa chọn và áp dụng vào văn bản một cách nhanh chóng, tức thì
-    Tìm kiếm font theo tên hoặc theo nhóm
-    Thay đổi tên font khi sử dụng dựa vào tên viết tắt
-    Có thể xem trước hình ảnh với mọi kích thước và đa sắc màu
 Liên kết tải về - [7.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Pilot for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font pilot for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Pilot for Mac 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá