download Font Bonanza 1.0

Font Bonanza

 1.0

Download Font Bonanza - Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/12/2017

Font Bonanza là tổng hợp các kiểu font khác nhau dành cho máy tính, chương trình cho phép người dùng cài thêm hàng ngàn mẫu font khác nhau với thao tác cài nhanh và đơn giản. Chương trình cũng quản lý các mẫu font hiện có của hệ điều hành, cho phép người dùng gỡ bỏ xem trước các kiểu font trên MAC và Windows.

Quảng cáo

Máy tính của bạn cài đặt nhiều bộ phông chữ riêng lẻ và đôi lúc bạn cần một định dạng Font để làm việc nhưng không thể tìm thấy. Với Font Bonanza, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hơn 4700 font TrueType giúp đỡ đắc lực trong việc thực hiện nhiều công việc với phông chữ True Type.

So với bộ Font full được cung cấp trên taimienphi thì bộ font này cũng phong phú không kém, cung cấp nhiều loại font chữ cơ bản cho việc gõ tiếng Việt trên máy tính, bộ Font full gồm các loại fonts tiếng Việt, font VNI, font VNTime, font thư pháp, font TCVN3, font Unicode... để bạn lựa chọn cho nhiều công việc khác nhau.

Các tập tin trong Font Bonanza đã được sắp xếp lần lượt theo thứ tự trong danh sách bảng chữ cái để người dùng tiện lưu trữ, tìm kiếm và sử dụng khi cần thiết. Chỉ cần thực hiện giải mã các thư mục này, bạn sẽ có ngay được một Font chữ thích hợp nhất cho hệ điều hành của mình.

Font Bonanza cũng hỗ trợ người dùng quản lý các phông chữ hiện có trong danh sách, nếu chưa sử dụng đến, bạn có thể nén File để bảo mật dữ liệu, hoặc loại bỏ những font chữ ko sử dụng đến. Đây bộ font chữ hoàn hảo cho bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của Font Bonanza:


- Cung cấp  hơn 4700 font TrueType
- Hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac
- Sắp xếp các thư mục Font chữ theo thứ tự chữ cái
- Giúp quản lý các Font chữ hiện có trên hệ thống
 Liên kết tải về - [108.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Bonanza được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font bonanza là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá