download Font Bonanza 1.0

Font Bonanza

 1.0

Download Font Bonanza - Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/03/2019

Font Bonanza là tổng hợp các kiểu font khác nhau dành cho máy tính, chương trình cho phép người dùng cài thêm hàng ngàn mẫu font khác nhau với thao tác cài nhanh và đơn giản. Chương trình cũng quản lý các mẫu font hiện có của hệ điều hành, cho phép người dùng gỡ bỏ xem trước các kiểu font trên MAC và Windows.


Máy tính của bạn cài đặt nhiều bộ phông chữ riêng lẻ và đôi lúc bạn cần một định dạng Font để làm việc nhưng không thể tìm thấy. Với Font Bonanza, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hơn 4700 font TrueType giúp đỡ đắc lực trong việc thực hiện nhiều công việc với phông chữ True Type.

So với bộ Font full được cung cấp trên taimienphi thì bộ font này cũng phong phú không kém, cung cấp nhiều loại font chữ cơ bản cho việc gõ tiếng Việt trên máy tính, bộ Font full gồm các loại fonts tiếng Việt, font VNI, font VNTime, font thư pháp, Font TCVN3, font Unicode... để bạn lựa chọn cho nhiều công việc khác nhau, trong đó Font TCVN3 gồm nhiều font chữ sang trọng Việt hóa tương thích với nhiều bộ gõ khác nhau.

Các tập tin trong Font Bonanza đã được sắp xếp lần lượt theo thứ tự trong danh sách bảng chữ cái để người dùng tiện lưu trữ, tìm kiếm và sử dụng khi cần thiết. Chỉ cần thực hiện giải mã các thư mục này, bạn sẽ có ngay được một Font chữ thích hợp nhất cho hệ điều hành của mình.

Font Bonanza cũng hỗ trợ người dùng quản lý các phông chữ hiện có trong danh sách, nếu chưa sử dụng đến, bạn có thể nén File để bảo mật dữ liệu, hoặc loại bỏ những font chữ ko sử dụng đến. Đây bộ font chữ hoàn hảo cho bất cứ người dùng nào.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các Font chữ sang trọng Việt hóa hiện đại gồm hơn 100 font chữ được sưu tầm tuyển chọn từ nhiều nguồn, hỗ trợ cho các công việc thiết kế của bạn, hay Font Tiếng Trung dành cho những người đang có nhu cầu đọc hay gõ văn bản tiếng Trung trên máy tính, việc cài đặt Font Tiếng Trung cũng khá đơn giản.

Các tính năng chính của Font Bonanza:


- Cung cấp  hơn 4700 font TrueType
- Hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac
- Sắp xếp các thư mục Font chữ theo thứ tự chữ cái
- Giúp quản lý các Font chữ hiện có trên hệ thống
 Liên kết tải về - [108.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Bonanza được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font bonanza là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm