download X Fonter 10.0.1

X Fonter

 10.0.1

Download X Fonter - Bộ font chữ cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/03/2019

X-Fonter là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác với font chữ như: cài đặt, gỡ bỏ, xem trước

Quảng cáo

X-Fonter cung cấp cho người dùng đầy đủ các font chữ phổ biến hiện nay như: TrueType, OpenType, Postscript Type 1, Raster, Vector Fonts… Người dùng cũng có thể bổ sung thêm các font chữ mới vào bộ sưu tập bằng các thao tác đơn giản. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người sử dụng tùy ý chỉnh sửa màu sắc, độ lớn, phong cách….của các font chữ  có trong bộ sưu tập. Đặc biệt, người sử dụng còn có thể phân các font chữ thành các danh sách khác nhau và đặt tên cho các danh sách đó.

Để có bộ font chữ đầy đủ trên máy tính, Font full được cung cấp trên taimienphi với nhiều loại font chữ cơ bản cho việc gõ tiếng Việt trên máy tính, với bộ Font full bạn không cần phải tải và cài đặt từng font riêng lẻ trên máy tính.

X-Fonter cũng hỗ trợ bảng mã Unicode và ASCII giúp người dùng có thể đọc được tất cả các loại ký tự có trong văn bản bao gồm cả các ký tự đặc biệt. Phần mềm cung cấp một bộ lọc mạnh mẽ giúp người dùng có thể tìm hết tất cả các font chữ nằm rải rác trong các thư mục của máy tính.


Ngoài chức năng tổ chức font chữ, X-Fonter còn cung cấp các  công cụ để người dùng có thể chỉnh sửa các bức ảnh kỹ thuật số có trong máy tính. Người sử dụng có thể thực hiện cắt, xoay, thay đổi kích thước, thêm các hiệu ứng như: bóng nước, màu xám, làm mờ…cho các bức ảnh. Các file ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ được lưu vào máy với các định dạng như: JPG, GIF…..

Font tiếng Trung cũng là bộ font được nhiều người học tiếng Trung quan tâm, hỗ trợ đọc văn bản cũng như gõ văn bản tiếng Trung, ưu điểm của bộ Font tiếng Trung là khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các Font chữ sang trọng Việt hóa hiện đại gồm hơn 100 font chữ được sưu tầm tuyển chọn từ nhiều nguồn, hỗ trợ cho các công việc thiết kế của bạn.


Các tính năng chính của phần mềm , X-Fonter:


-Cung cấp tất cả các font chữ cho người dùng
-Thêm font chữ vào bộ sưu tập
-Chỉnh sửa font chữ
-Phân loại font chữ
-Hỗ trợ bảng mã Unicode và ASCII
-Tìm kiếm các font chữ trong máy tính
-Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
 Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Fonter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x fonter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google FontsThư viện font chữ đa dạng của Google
  • Font chữ cổPhông chữ mang phong cách cổ điển
  • Roboto FontBộ font chữ hiện đại cho hệ điều hành Android
  • Font ValentineBộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02
  • Fonts AlekBộ font chữ script sang trọng, thanh lịch
  • Font SFUBộ font chữ tuyệt đẹp cho máy tính
  • FontCreatorThiết kế font chữ đẹp
  • CrossFontTùy chỉnh font chữ trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá