download Font Unitapviet cho Windows 10

Font Unitapviet

 cho Windows 10

Download Font Unitapviet - Font ô ly giúp bé dễ dàng tập viết

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2021

Font Unitapviet là bộ Font chữ sang trọng Việt hóa luyện viết cho các học sinh tiểu học, giúp rèn nét chữ ngay từ những năm tháng đầu đời. Với font chữ này, các phụ huynh và giáo viên có thể tự tạo các bài nhận biết chữ cái theo khổ lớn để các bé viết theo, trong đó chủ đề là những gì quen thuộc xung quanh các bé như tên người thân trong gia đình, tên các đồ vật..

Quảng cáo

Giới thiệu Font Unitapviet

Bộ Font Unitapviet hỗ trợ font kẻ ô ly giúp các em học sinh tập viết hiệu quả. Tuy được cài đặt trên máy tính những bộ font Unitapviet mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho các bậc phụ huynh muốn luyện chữ thêm cho con, các thầy cô hoàn toàn có thể đưa vào trình chiếu trên bài giảng của mình.

font unitapviet

Font Unitapviet hỗ trợ font kẻ ô ly giúp các em học sinh tập viết 

Ngoài những giờ học trên lớp, khi về nhà các bé rất cần được phụ huynh chăm sóc và dạy những điều hay lẽ phải, những kiến thức giúp bé tư duy tốt hơn. Được mô phỏng như một cuốn tập viết cho bé mới làm quen với chữ cái, Font Unitapviet hỗ trợ cả font chữ nét thường, nét đậm, nét đứt và cả chữ nét chấm nữa, lại có thể in ra giấy thành nhiều bản để bé tập viết theo.

Font Unitapviet này phục vụ rất tốt cho các đổi tượng giáo viên, những bậc phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1. Với Font Unitapviet bạn dễ dàng tạo ra những chữ cái, tên riêng, bài tập viết hay, gần gũi, vui vẻ và có ý nghĩa với trẻ thơ. Việc học và tập viết chữ đẹp trở nên thú vị hơn nhiều vì phần mềm này giúp bạn có thể soạn thảo và in ra giấy với nhiều kiểu chữ có đường nét giống sách giáo khoa, với nhiều kích thước nhỏ hoặc lớn, giúp bé dễ dàng viết theo.

Phụ huynh có thể hiểu con mình đang cần bổ trợ thêm những kiến thức gì trong quá trình học viết từ đó có thể in ra nhiều bản để luyện cho con mình thành thạo hơn. Với những gì mang lại, Font Unitapviet này xứng đáng với những gì phụ huynh mong đợi.

Những lợi ích do Unitapviet 1.0 phiên bản mới ra mắt là

- Phần mềm này kẻ ô giống vở ô ly của học sinh
- Viết được dáng chữ giống trong sách giáo khoa
- Có thể sáng tạo hóa bài giảng của mình
- Có thể in lại nhiều lần một câu chữ nào đó
- Giảm bớt sự máy móc trong quá trình luyện chữ cho trẻ
- Kích thích được sự ham học hỏi của trẻ
- Phụ huynh không phải tốn nhiều công sức đưa trẻ đến những nơi luyện chữ đẹp nữa vì công việc này có thể thực hiện tại nhà.

Hiện nay có rất nhiều font chữ đẹp giúp con bạn thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, font chữ đẹp giúp hình ảnh với các dòng text trở lên đẹp hơn thay vì các font chữ Time New Roman hay Arial khô cứng trước đây. Ngoài ra, với những phụ huynh hay sử dụng phần mềm làm video, thiết kế nước ngoài, để viết được tiếng việt có dấu, thường phải dùng font VNI và sử dụng phần mềm Unikey để thực hiện, nếu đã có Unikey, bạn tải font VNI để gõ tiếng việt có dấu đơn giản nhé.

MẹoCài Font Unitapviet cho máy tính

Bước 1:
- Truy cập vào ổ cài windows của bạn, Thông thường là ổ C:\
- Tìm đến thư mục Windows
- Tìm tiếp thư mục Font (đây là nơi lưu hệ thống Font của máy tính)
- Đường dẫn thư mục có dạng: C:\Windows\Fonts

cai font full

Bước 2: Copy toàn bộ Font bạn muốn cài vào thư mục Font này. Như vậy bạn đã cài xong toàn bộ Font vào máy tính.

 Chú ý
Do bộ Font Full có thể có một số Font đã có trên hệ thống Font của máy tính, nên khi bạn Copy Font vào trong thư mục Font, hệ thống sẽ thông báo Font đã tồn tại.
- Chọn Yes để ghi đè lên Font cũ
- Chọn No để bỏ qua Font đang Copy

(Bạn có thể tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác)

cai font full tieng viet

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn khá chi tiết cách cài đặt bộ Font Unitapviet đầy đủ cho máy tính, nhờ đó bạn có thể gõ tiếng việt trên các ứng dụng của máy tính dễ dàng và trải nghiệm trên nhiều kiểu font chữ độc đáo và mới lạ. 


Liên kết tải về - [ 87 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Unitapviet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font unitapviet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Unitapviet cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá