download FontCreator 13.0.0.2683

FontCreator

 13.0.0.2683

Download FontCreator - Thiết kế font chữ đẹp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/09/2020

FontCreator cho phép bạn thêm font chữ, tự tạo ra font chữ của riêng mình bằng các công cụ vẽ, có khả năng tạo và chỉnh sửa font TrueType và OpenType, Web Open Font Format, font chữ màu,... Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tạo, thay đổi, nhập, xuất, và dọn dẹp cặp chữ.

Quảng cáo

FontCreator là một trong những chương trình thay đổi font chữ, thêm các font chữ khác nhau vào hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên hệ điều hành windows, người dùng có thể tùy chọn sử dụng, thay đổi các kiểu dáng, chọn font chữ thích hợp để trình bày văn bản, thực hiện mục đích của mình. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng xem trước font chữ trước khi áp dụng vào văn bản.

Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán khi làm việc với những font chữ đã quá quen thuộc, bạn muốn thay đổi kiểu chữ theo ý thích của mình hay bạn muốn tự tạo ra một font chữ riêng, FontCreator sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách vô cùng đơn giản.

Còn nếu bạn cảm thấy các font chữ này vẫn chưa đủ cho nhu cầu của mình, bạn có thể cài font chữ từ Google vào máy tính bằng cách lựa chọn font chữ đẹp trong kho font chữ khổng lồ của Google.


Với giao diện trực quan cùng hàng ngàn tính năng, FontCreator là một ứng dụng được nhiều người tìm đến. Các công cụ vẽ chuyên ngành cho phép bạn thiết kế hình ảnh font chữ riêng cho mình một cách ấn tượng và độc đáo.

Bạn có thể đưa hình ảnh, chữ viết tay từ nguồn khác vào để biến đổi thành một font chữ tùy chỉnh, dễ dàng thiết kế, chỉnh sửa với những chi tiết nhỏ nhất để bạn có những font chữ đẹp nhất cho các công việc của mình. Bạn có thể thoải mái sáng tạo với những ý tưởng độc đáo về font chữ của mình thay cho những gì đã có sẵn. Thậm chí bạn có thể tự tạo riêng cho mình một hệ thống bảng chữ cái với kiểu dáng riêng biệt.

FontCreator hiện đang hỗ trợ hai bảng mã là Unicode (tạo ra những kỹ tự dạng chữ) và bảng mã Symbol giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều ký hiệu.

FontCreator có công cụ vẽ nhạy bén với nguồn hỗ trợ nét vẽ rất đa dạng. Sau khi hoàn thành việc thiết kế, bạn có thể xem trước, nếu không cần chỉnh sửa lại bạn hãy lưu chúng vào một thư mục, mỗi ô ký tự là một tên chữ cái rõ ràng.

Để có nhiều font chữ hơn cho việc soạn thảo văn bản hay thiết kế đồ họa, mỹ thuật, Font full được cung cấp trên taimienphi sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, Font full bạn không cần phải tải và cài đặt từng font riêng lẻ trên máy tính.

Như vậy bạn đã có thể sử dụng những kiểu chữ tự tay mình biên tập để đưa vào sử dụng trên mọi ứng dụng, để thể hiện với bạn bè một cách sáng tạo. Với những tính năng trên, FontCreator được coi là ứng dụng biên tập font chữ tương đối hiện đại và thú vị dành cho giới trẻ.


Những đặc tính cơ bản của FontCreator:

-    Giúp biên tập font chữ sang nhiều kiểu riêng biệt, độc đáo
-    Có đầy đủ các chức năng công cụ vẽ chuyên ngành
-    Hỗ trợ nhiều nét vẽ
-    Có thể đưa hình ảnh, chữ biết tay, logo công ty vào chỉnh sửa dễ dàng
-    Hỗ trợ hai bảng mã Unicode và Symbol
-    Có thể xem trước bản vẽ
-    Dễ dàng đưa font chữ đã thiết kế sử dụng trên mọi ứng dụng trong máy tính
-    Khi đổi sang font chữ mới bạn cần xóa file chữ đã lưu và cài đặt lại.
 Liên kết tải về - [16.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FontCreator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fontcreator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FontCreator 13.0.0.2683


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Font VnTime 4/5 Font chữ trên máy tính
  • Font VNI 4/5 Bộ font chữ hỗ trợ Tiếng Việt đầy đủ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá