download FontFix cho Android

FontFix

 cho Android

Download FontFix - Cài đặt Font trên Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/09/2019

FontFix là ứng dụng cài đặt font chữ miễn phí trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Với FontFix, cho phép bạn thoải mái lựa chọn giữa hàng ngàn font chữ để áp dụng cho toàn bộ thiết bị của mình.

Quảng cáo

FontFix cho phép người dùng có thể dễ dàng thay đổi font chữ hệ thống trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Ứng dụng còn hỗ trợ cho các thiết bị có FlipFont như các máy Samsung, HTC Sense hoặc truy cập root.

fontfix

Với kho font chữ đẹp đồ sộ, người dùng thoải mái lựa chọn kiểu font phù hợp với sở thích cá tính của mình. Bên cạnh đó FontFix còn cho phép bạn xem trước font chữ trước khi cài đặt vào hệ thống thiết bị của mình. Hoặc bạn cũng có thể xem trước tệp font chữ đẹp mà bạn tải xuống từ website bất kỳ bằng cách chọn tệp tin từ trình quản lý tệp tin của bên thứ ba hoặc trực tiếp trong ứng dụng.

fontfix 2

Việc cài đặt phông chữ vào hệ thống yêu cầu quyền truy cập Root nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ FlipFont. FontFix sẽ cài đặt đúng các tệp font vào hệ thống của người dùng đồng thời ứng dụng sẽ tự đông phát hiện tệp font chính xác và ghi đè lên.

fontfix 3

Ngoài ra, FontFix cho Android cũng cho phép người dùng tạo bản sao lưu an toàn cho font chữ trước khi cài đặt font mới. File sao lưu này, người dùng có thể lưu trữ trong bộ nhớ hoặc thẻ SD đồng thời có thể chia sẻ trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như DropBox, Google Driver hay OnDriver.

Các tính năng chính của FontFix:

- Hỗ trợ cài đặt font trên Android

- Kho Font chữ đa dạng với nhiều kiểu font khác nhau

- Hỗ trợ FlipFont

- Hỗ trợ xem trước Font trước khi cài đặt

- Sao lưu font thông minh


Liên kết tải về - [3.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FontFix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fontfix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FontFix cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá